Mường Thanh Luxury Nha Trang nhận cú đúp khen thưởng tại Lễ vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Khánh Hòa 2020

“Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa tiêu biểu năm 2020” và “Doanh nhân tỉnh Khánh Hòa tiêu biểu năm 2020” là những giải thưởng cao quý mà Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã vinh dự đón nhận trong Lễ vinh danh Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa 2020

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang vô cùng vinh dự khi được tôn vinh ở 2 hạng mục cá nhân và đơn vị tiêu biểu của Tỉnh Khánh Hòa 2020 tại Hội nghị gặp mặt, tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa 2020 diễn ra vào ngày 09/10/2020 tại Trung tâm hội trường UBND Tỉnh Khánh Hòa. Trước đó đơn vị cũng nhận được 2 giải thưởng là cá nhân và đơn vị có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Như vậy năm 2020 đơn vị đã nhận được 2 giải cá nhân và 2 giải tập thể đánh dấu kỷ lục đơn vị được nhiều giải thưởng nhiều nhất từ Chủ tich UBND Tỉnh Khánh Hòa.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang vinh dự đón nhận hai bằng khen “Doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa tiêu biểu năm 2020” và “Doanh nhân tỉnh Khánh Hòa tiêu biểu năm 2020”

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc điều hành khách sạn đã chia sẻ “ Đây là đầu tiên đơn vị vinh dự đạt được danh hiệu này. Với Danh hiệu này, Tập đoàn Mường Thanh nói chung và khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang nói riêng một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu của mình tại thị trường Nha Trang – Khánh Hòa đồng thời lan tỏa khắp cả nước”.

Cũng trong dịp này, Bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc điều hành Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã được vinh danh “ Doanh nhân tiêu biểu năm 2020” do Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa trao tặng. Bà Thương chia sẻ: “ Tôi rất vinh dự và tự hào khi lần đầu tiên được đón nhận Danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu Tỉnh Khánh Hòa 2020. Đây là nguồn động viên quý báu để tôi và tập thể CBNV Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang tiếp tục nỗ lực cung cấp những dịch vụ – trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi có dịp đến Khánh Hòa – Nha Trang, góp phần vào sự phát triển  bền vững của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa”.

Giám đốc Nguyễn Thị Thương vinh dự được nhận bằng khen “Doan nhân tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa năm 2020”.

Ngoài những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang còn vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. 5 năm liên tiếp nhận giải Customer Review –  Agoda, Gold Cirle Award – Agoda, Traveler Review Awards – Booking.com, Khách sạn biển tốt nhất Việt Nam 2019 – Giải thưởng World Travel Awards. Năm 2020 khách sạn lần đầu tiên được đại diện Tập đoàn Mường Thanh ứng cử với các thương hiệu hàng đầu trong khu vực Châu Á với hạng mục “ Khách sạn Biển tốt nhất Châu Á 2020”.

Hà Anh

Tin cùng chuyên mục