Mường Thanh Luxury Nha Trang tổ chức khóa học bếp bánh, nâng cao tay nghề cho CBNV

Khóa học bếp bánh được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, giúp học viên tại các khách sạn vùng 8 được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành nhiều loại bánh phổ biến trong mô hình kinh doanh cà phê – bánh ngọt hiện nay. 

Mô hình kinh doanh cà phê – bánh ngọt đang trở thành xu hướng phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Không riêng gì các nhà hàng hay quán cà phê, mà các khách sạn 4-5 sao cũng kinh doanh cà phê – bánh ngọt ngay trong khách sạn mình. Hiểu được tầm quan trọng và nhận được sự tín nhiệm từ Lãnh đạo VPĐH Tập đoàn, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang tự hào là đơn vị được chọn để triển khai khóa học Bếp bánh cho các khách sạn vùng 8, nhằm nâng cao tay nghề và kĩ năng làm bánh phục vụ kinh doanh trong khách sạn.

ảnh Bếp bánh (1)

Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 11 – 15/05/2018 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang với sự tham gia đông đủ của các anh chị Bếp Trưởng – Tổ trưởng Bếp Bánh các khách sạn thành viên như: Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Mường Thanh Luxury Phú Quốc, Mường Thanh Luxury Cà Mau, Mường Thanh Sài Gòn Centre, Mường Thanh Holiday Mũi Né, Mường Thanh Vũng Tàu.

ảnh Bếp bánh (5)

Đến với khóa học , các học viên được đào tạo kiến thức chung về Bếp bánh và công thức một số loại bánh cơ bản. Học viên tham dự được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với một số loại bánh như: bánh mì sandwich, bánh mì “chuột”, bánh mì Pita và một số bánh ngọt như bánh Brownie, bánh bông lan cuộn, bánh su kem… Ngoài ra,  các học viên còn học cách chế biến món chè khúc bạch – món tráng miệng được rất nhiều thực khách chọn trong bộ thực đơn đang áp dụng tại khách sạn.

ảnh Bếp bánh (3)

Khóa học bếp bánh được đánh giá là khóa học chuyên sâu, đầy đủ và bổ ích cho các khách sạn thành viên. Khóa học đã bồi dưỡng thêm những kỹ năng làm các loại bánh Âu – Á cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn hiện nay. Cùng với lượng kiến thức và kỹ năng nghề có được từ công việc hằng ngày, nay các khách sạn “bạn” hoàn toàn có thể tự tin hơn với tay nghề và kĩ năng của mình.

ảnh Bếp bánh (4)

Thực tế, sau khi kết thúc khóa học Bếp bánh này, nhiều học viên đã bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa để cùng học hỏi, giao lưu và ngày càng hoàn thiện nghiệp vụ hơn nữa.

Anh Nguyễn Phú Vinh – Bếp Trưởng khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang chia sẻ : “Khóa đào tạo có ý nghĩa thiết thực, đi sâu vào thực tế, truyền tải được kinh nghiệm và nhân rộng công thức để các học viên tham dự dễ hiểu, nắm bắt được nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho công việc tại khách sạn”.

Mã Phi Phượng – PGĐ phụ trách Yến Tiệc & Nhà hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục