Mường Thanh Luxury Nhật Lệ là đối tác có doanh thu cao nhất ở Quảng Bình của Traveloka

Với doanh thu cao nhất của Traveloka ở Quảng Bình, khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ đã nhận giải thưởng Hotel Partner của Traveloka 2018.

Tin vui đến với ban lãnh đạo và CBNV Mường Thanh Luxury Nhật Lệ cuối tháng 7 vừa qua khi đơn vị nhận giải thưởng Hotel Partner của Traveloka. Đây là giải thưởng dành cho khách sạn có doanh thu cao nhất của Traveloka tại tỉnh Quảng Bình.

Đến nay, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Quảng Bình nhận được giải thưởng Hotel Partner. Đại diện khách sạn cho biết Mường Thanh Luxury Nhật Lệ cũng là đơn vị nằm trong top doanh thu cả nước của Traveloka.

MTNL - Certified Hotel Partner - Traveloka

Mường Thanh Luxury Nhật Lệ là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Quảng Bình nhận được giải thưởng Hotel Partner của Traveloka

Khai trương vào tháng 9/2015, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ có quy mô 225 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế theo phong cách mới kết hợp sự tinh tế và sang trọng với tầm nhìn hướng ra trọn vẹn cả khung cảnh bãi biển Nhật Lệ và thành phố từ trên cao. Hai phòng hội thảo với sức chứa đến 1.000 khách cùng trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và hoàn hảo. Chỉ cách trung tâm thành phố có 4km, khách sạn còn nằm ngay cạnh bãi biển đẹp của miền Trung – biển Nhật Lệ hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Là công ty du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, Traveloka đáp ứng đa dạng các nhu cầu du lịch trên cùng một nền tảng, giúp khách hàng có được những chuyến du lịch tuyệt vời với người thân và bạn bè. Traveloka cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé tàu, trọn gói máy bay và khách sạn, điểm tham quan & hoạt động, sản phẩm viễn thông, trung chuyển đến sân bay và vé xe buýt.

Với hơn 100 đối tác hàng không nội địa và quốc tế, Traveloka mang đến hơn 200.000 chặng bay trên toàn thế giới. Kho phòng khách sạn khổng lồ với nhiều loại hình lưu trú như khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ, homestay, biệt thự và khu nghỉ dưỡng. Với Traveloka, khách hàng có hơn 40 phương thức thanh toán ở Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore và Phillippines. Traveloka còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng tiếng địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục