Mường Thanh Luxury Phú Quốc diễn tập PCCC năm 2017

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thường kỳ, khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc kết hợp với đơn vị công an PCCC của huyện đảo Phú Quốc đã tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) từ ngày 12 – 13/7 vừa qua.

Theo đó, chương trình nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản, quy định của nhà nước về công tác PCCC và nâng cao ý thức trách nhiệm cho nhân viên khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc trong việc chấp hành các quy định về PCCC góp phần tạo điều kiện, môi trường làm việc an toàn, hiệu quả.

Đại diện khách sạn cho biết, buổi diễn tập thành công tốt đẹp. Các CBNV đã nhận thức được tầm quan trọng của công tác PCCC, đồng thời có những hiểu biết nhất định để phản ứng kịp thời trong tình huống hỏa hoạn xảy ra.

Một số hình ảnh trong buổi diễn tập PCCC tại Mường Thanh Luxury Phú Quốc:

IMG_0801 IMG_0800 IMG_0799 IMG_0798 IMG_0810


Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc khai trương vào ngày 24/12/2016, là khách sạn thứ 45 nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Mường Thanh Luxury Phú Quốc được thiết kế với quy mô 9 tầng, 276 phòng tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống nhà hàng tiện nghi sang trọng và hệ thống phòng họp hội nghị có sức chứa đến hơn 500 khách. Khách sạn nằm ngay bên bãi biển cát trắng và nước trong xanh, cách sân bay 4 km và trung tâm huyện đảo 13 km rất thuận tiện cho du khách khi đi tham quan những địa danh nổi tiếng của đảo như khu rừng nguyên sinh, khu làng chài…


Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục