Mường Thanh Luxury Vientiane đảm bảo an toàn đón khách cách ly

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane là điểm lưu trú thực hiện các biện pháp phòng dịch tốt nhất đáp ứng đủ điều kiện cách ly 14 ngày cho khách nước ngoài khi có nhu cầu cần thiết đến Lào.

Theo Quyết định số 004/UBCT. TP Viêng Chăn ký từ ngày 20/5/2020 của Ủy ban chuyên trách Quốc gia Lào, Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đã được lựa chọn làm điểm lưu trú đón khách cách ly 14 ngày cho khách nước ngoài khi đến Lào. Nhờ những thế mạnh vốn có cùng với sự chuẩn bị kỹ càng trong công tác phòng chống dịch Covid 19, tính đến nay khách sạn đã và đang tiếp nhận rất nhiều các đoàn khách từ nước ngoài nhập cảnh vào Lào tới lưu trú cách ly như : The Halo Trust, Lao IHC Mining Sole Co.,LTD, Korean Buddhist Foundation For Social Welfare, Vigen Import-Export Sole Co.,LTD, Ngân hàng Lào Việt,…

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đón tiếp khách nước ngoài tới cách ly.

Với vai trò là địa điểm lưu trú được phép tiếp nhận khách thuộc diện phải cách ly, Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane luôn lấy sự đảm bảo an toàn tuyệt đối đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, phối hợp chặt chẽ với Ban phòng chống dịch COVID-19 của Tập đoàn Mường Thanh cũng như ban Y tế, ban An ninh nước Lào nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo đúng quy định của WHO và chỉ đạo của Ủy ban chuyên trách nước sở tại đề ra.

Dòng lưu bút của một vị khách nước ngoài đã lưu trú cách ly tại khách sạn chia sẻ: “ Tôi rất cảm kích khi được lưu trú trong quãng thời gian dài 14 ngày tại khách sạn, chất lượng dịch vụ phòng ở rất tốt và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo, đồ ăn rất ngon. Sau một khoảng thời gian dài lưu trú tại tầng 16, không những tôi mà các bạn sẽ không cảm thấy chán. Tôi có thể lưu trú thêm nhiều ngày nữa nếu không có công việc bận. Hẹn gặp lại Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane, một khách sạn hiếu khách với những dịch vụ tuyệt vời”.

Tự hào là một đơn vị cơ sở lưu trú mang thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam trên nước bạn Lào được tín nhiệm làm nơi tiếp nhận khách cách ly, anh VanhTha Songsaga – Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh Khách sạn cho biết: “Tập thể đội ngũ cán bộ lãnh đạo, nhân viên Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức từ đại dịch, luôn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, hiếu khách, đảm bảo an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt mọi biện pháp phòng chống dịch tốt nhất đem lại sự yên tâm cho mỗi khách hàng lưu trú tại đây, đồng thời nỗ lưc cùng nước bạn Lào mau chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, nâng tầm thương hiệu của Tập đoàn Mường Thanh đến với bạn bè quốc tế.”

Hà Anh

Tin cùng chuyên mục