Mường Thanh Luxury Vientiane lên sóng Đài truyền hình Quốc gia Lào

Sau gần hai năm hoạt động, Mường Thanh Luxury Vientiane đã để lại nhiều dấn ấu nhất định ở đất nước Triệu Voi, tiếp đón thành công nhiều đoàn khách cấp cao và đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch nói riêng, kinh tế Lào nói chung. 

Đài truyền hình quốc gia Lào hôm 16/7 phát sóng phóng sự ngắn về năm du lịch Lào, trong đó khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane được đại diện thay mặt toàn bộ khách sạn tại thủ đô Vientiane chia sẻ về chủ đề này.

Mường Thanh Luxury Vientiane khai trương ngày 28/07/2016, là khách sạn đầu tiên được xây dựng ở nước ngoài của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh . Mường Thanh Luxury Vientiane được thi công và hoàn thiện chỉ trong vòng 19 tháng, gồm 331 phòng nghỉ sang trọng, các phòng hội thảo theo tiêu chuẩn 5 sao mang những nét đặc trưng văn hóa của đất nước Triệu Voi hòa lẫn với bản sắc dân tộc Việt Nam. Sau gần hai năm đi vào hoạt động, khách sạn cũng đã có những dấu ấn nhất định tại Vientiane, tiếp đón thành công nhiều đoàn khách cấp cao, đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch nói riêng và kinh tế Lào nói chung.

Trả lời phỏng vấn Đài truyền hình quốc gia Lào, chị Ninh Thị Nguyên – GM Mường Thanh Luxury Vientiane, cho biết trong năm năm du lịch Lào 2018, chính phủ đã có những cải tạo nhất định về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng để phục vụ du khách, đồng thời tổ chức nhiều hoat động trên khắp cả nước nhằm thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch quốc tế đến với Lào. Điều này đã tạo cơ hội cho khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane đón thêm nhiều khách trong thời gian qua. Số lượng khách lưu trú đến từ các nước khu vực châu Á tăng gần 30%, lượng khách từ các nước châu Âu tăng khoảng 5-7%.

Bộ-trưởng-Bộ-Nội-Vụ-Lê-Vĩnh-Tân-960x640

Mường Thanh Luxury Vientiane vinh dự tiếp đón nhiều đoàn khách cấp cao đến lưu trú và nhận được lời khen ngợi về sự chu đáo, tận tình

Về kế hoạch tương lai, nữ GM cho biết trước mắt Mường Thanh đang tập trung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bằng cách mở rộng và nâng cao các sản phẩm dịch vụ của khách sạn để có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của đối tượng khách hàng khác nhau. “Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong ngành dịch vụ khách sạn tại Vientiane, khẳng định thương hiệu Mường Thanh tại Lào. Nếu có cơ hội thuận lợi, Mường Thanh sẽ cân nhắc việc mở rộng phạm vi hoạt động tại Lào”, chị Nguyên nhấn mạnh.

Khi được hỏi về đề xuất để thực hiện các kế hoạch phát triển, chị Nguyên cho rằng để việc kinh doanh của khách sạn thuận lợi chắc chắn phải gắn liền với sự phát triển bền vững của ngành du lịch Lào. “Chúng tôi kỳ vọng môi trường du lịch tại Vientiane nói riêng và Lào nói chung có sự cải thiện, ngày càng hấp dẫn để thu hút nhiều khách quốc tế hơn đến tham quan và lưu trú tại khách sạn. Một số vấn đề chúng tôi rất mong các cơ quan ban ngành lưu tâm trong thời gian tới bao gồm thực hiện quy hoạch phát triển du lịch tổng thể và đồng bộ; tạo ra tính hấp dẫn, đặc thù cho từng sản phẩm, thương hiệu du lịch, trong đó chú trọng vấn đề giữ gìn văn hóa bản địa và môi trường tự nhiên – những lợi thế của du lịch Lào; đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá du lịch, gửi thông tin và kêu gọi các đơn vị (lữ hành, khách sạn…) cùng tham gia hội chợ du lịch tại một sốnước có thị trường khách hàng tiềm năng để giới thiệu sản phẩm du lịch của Lào như hội chợ VITM, ITE tại Việt Nam, Hanatour tại Hàn Quốc, road show tại Trung Quốc…;mở trường đào tạo tạo nghề du lịch, khách sạn để tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng tại địa phương; tăng cường an ninh chung cho khách du lịch khi đến Lào; nâng cấp cơ sở hạ tầng đường điện chiếu sáng đẫn đến khu vực khách sạn tại Vientiane”, GM Ninh Thị Nguyên đề xuất.

Anh Won Yun Na, người Hàn Quốc, đến Lào để làm kinh doanh. Sau ba lần tới đây, anh đánh giá Lào là một đất nước xinh đẹp và có rất nhiều khu du lịch thiên nhiên đẹp như Luangprabang và Vangvieng. Thường lựa chọn Mường Thanh Luxury Vientiane là nơi lưu trú trong mỗi chuyến đi, anh Won nhận xét đây một trong những khách sạn tốt nhất tại thủ đô Vientiane nói riêng và nước Lào nói chung. Khách sạn chất lượng, có sự quan tâm đặc biệt tới khách hàng và cũng tạo cho khách hàng nhiều sự tiện lợi. Chính vì vậy, người Hàn Quốc và khách ngoại quốc khác rất ưa thích khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane.

Xomxai Souphachitta – Mường Thanh Luxury Vientiane

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục