Mường Thanh Mộc Châu tổ chức nhiều chương trình đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ

Hưởng ứng chủ đề của Đại hội Ban Giám đốc các đơn vị thành viên (GM Meeting) 2017: “Chất lượng – Sự sống còn của Mường Thanh”, cũng như nhìn nhận đây là định hướng phát triển của Tập đoàn nói chung và của Mường Thanh Luxury Mộc Châu nói riêng, Ban Giám đốc khách sạn đã cùng nhau trao đổi và đề ra các chương trình hành động cụ thể để phát triển chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao nhằm đáp ứng được chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Nói luôn đi đôi với làm cùng câu khẩu hiệu: “Chúng ta có làm được không? Làm được”, Giám đốc khách sạn Trần Đại Nghĩa đã sâu sát chỉ đạo các nội dung chương trình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngay sau khi nhận được chỉ đạo, các bộ phận lập tức lên kế hoạch phát triển chất lượng của khách sạn nói chung và của bộ phận nói riêng.

Nhận thấy thực trạng chất lượng nhân sự tại địa phương chưa đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng phục vụ 5 sao, bộ phận Nhân sự đã mở đầu bằng chiến dịch đào tạo: “Bốn xin, Bốn luôn” cho toàn thể CBCNV trong khách sạn. Qua buổi đào tạo, CBCNV đã nhận thức được “Bốn xin: Xin chào, Xin lỗi, Xin phép, Xin cảm ơn”; “Bốn luôn: Luôn thấu hiểu, Luôn nhẹ nhàng, Luôn mỉm cười, Luôn giúp đỡ”.

IMG_20170417_211429

Bên cạnh đó, việc nâng cao kỹ năng cho các Trưởng, Phó, Giám sát, Trưởng ca của bộ phận là rất cần thiết. Vì các vị trí quản lý đa phần mới chỉ có điểm mạnh là chuyên môn nghiệp vụ mà mình đang phụ trách. Do vậy, ngày 17/4, bộ phận Nhân sự tiếp tục mở chương trình đào tạo: “Kỹ năng quản trị” và “Kỹ năng điều hành cuộc họp” cho các Trưởng, Phó, Giám sát, Trưởng ca các bộ phận nhằm nâng cao hơn nữa khả năng quản trị bộ phận.

Hưởng ứng không khí đào tạo sôi nổi cũng như tiếp nối sự thành công của các chương trình trước, ngày 18/4, bộ phận Lễ tân tổ chức thi nghiệp vụ cho các nhân viên tổ Lễ tân. Cuộc thi là một cơ hội để Ban Giám đốc khái quát lại thực tế về chuyên môn nghiệp vụ của bộ phận Lễ tân. Ngoài ra, cuộc thi cũng là một cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm khi Ban giám khảo có thêm các câu hỏi tình huống, cùng nhau đưa ra các phương án giải quyết đúng nghiệp vụ và hiệu quả.

IMG_20170417_211416

Bộ phận Bếp cũng không nằm ngoài phong trào thi đua đó. Ngày 24/4, bộ phận Bếp cũng tổ chức thi nghiệp vụ cho toàn thể các kỹ thuật bếp. Đây là cơ hội để Ban Giám đốc kiểm tra lại kiến thức chế biến món ăn, cũng như là cơ hội để các kỹ thuật bếp có cơ hội trình diễn những món ăn mới, làm phong phú thêm thực đơn để cung cấp cho khách hàng.

IMG_20170426_151711

Theo đại diện khách sạn, các CBNV đạt giải sẽ được đại diện cho Mường Thanh Luxury Mộc Châu nói riêng và cho tỉnh Sơn La nói chung đi dự thi Hội thi tay nghề ngành Du lịch Viêt Nam năm 2017 khu vực phía Bắc.


Khách sạn Mường Thanh Luxury Mộc Châu khai trương ngày 12/6/2016 tọa lạc ngay trung tâm thị trấn nông trường Mộc Châu, bên cạnh Quốc lộ 6 – tuyến đường huyết mạch lên vùng Tây Bắc. Được thiết kế hiện đại mang kiến trúc châu Âu với 169 phòng nhỉ tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn có thể đáp chỗ nghỉ cho 350 du khách.


Nguyễn Đức Vương – Mường Thanh Luxury Mộc Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục