Mường Thanh Mộc Châu tổ chức thi nghiệp vụ F&B, đẩy mạnh đào tạo nội bộ

Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu tổ chức thi nghiệp vụ F&B 2018 nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo nội bộ, giúp các CBNV trau dồi chuyên môn nghiệp vụ đồng thời đẩy mạnh tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. 

Với chủ trương đẩy mạnh đào tạo nội bộ vào mùa thấp điểm, nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ cho CBNV trực tiếp phục vụ Khách hàng, Ban lãnh đạo Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu khuyến khích các bộ phận đào tạo và tổ chức các cuộc thi nghiệp vụ. Các cuộc thi này không chỉ động viên các thí sinh trau dồi chuyên môn và thể hiện bản thân, mà còn góp phần đẩy mạnh tính chuyên nghiệp và lựa chọn ra những nhân tố ưu tú, có năng lực trong công việc.

Sáng 22/06, khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu tổ chức cuộc thi Nghiệp vụ F&B 2018 và nhận được sự ủng hộ đặc biệt của Ban Giám đốc khách sạn cũng như hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên trong bộ phận F&B cũng như toàn bộ CBNV khách sạn.

1

2

Ban giám khảo cuộc thi là Ban Giám đốc khách sạn, quản lý trực tiếp bộ phận và giám sát bộ phận F&B.

Cuộc thi bao gồm 4 phần thi thú vị và đa dạng, nhằm phát huy tối đa khả năng, sự hiểu biết cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các thí sinh. Trong phần thi Khởi động, các thí sinh trải qua thử thách là các câu hỏi về Tập đoàn Mường Thanh và khách sạn Mường Thanh Mộc Châu. Ở phần thi Vượt chướng ngại vật, các thí sinh thực hiện thử thách bê khay nước qua các chướng ngại vật như: bậc thang, rào chắn, vật cản… Thử thách trong phần thi Tăng tốc là các gói câu hỏi về nghiệp vụ nhà hàng. Để về đích, các thí sinh thực hiện phần thi set up bàn ăn theo tiêu chuẩn SOPs.

6

 Các thí sinh thể hiện hiểu biết về Tập đoàn Mường Thanh và Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu trong phần thi Khởi động

3

Phần thi Vượt chướng ngại vật, các chướng ngại vật như bậc thang, rào chắn, vật cản.. phần nào mô tả sinh động những khó khăn thường trực của các nhân viên F&B 

4

Trong phần thi Tăng tốc, các thí sinh trả lời câu hỏi về nghiệp vụ Nhà hàng theo gói câu hỏi bốc thăm

 7

Về đích là phần thi gay cấn nhất. Các thí sinh setup bàn ăn với yêu cầu nhanh, đẹp, đúng tiêu chuẩn đồng thời có sự sáng tạo riêng. Tại phần thi này, Ban giám khảo trực tiếp theo dõi phần dự thi và có những góp ý xác đáng cho thí sinh.

8

Ban giám khảo trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc – Nhân viên F&B. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của thí sinh không chỉ trong cuộc thi mà còn trong suốt quá trình gắn bó và làm việc tại Mường Thanh Mộc Châu

Cuộc thi để lại nhiều cảm xúc cho những người tham gia. Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh để các thí sinh thể hiện năng lực chuyên môn, trau dồi thêm kỹ năng mà qua đó, những CBNV chưa có cơ hội tham gia thi cũng như những nhân viên mới có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng, bài học hữu ích về phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

“Tôi hy vọng qua cuộc thi, các bộ phận khác của khách sạn Mường Thanh Mộc Châu cũng sẽ đẩy mạnh hơn nữa đào tạo nội bộ, tổ chức những chương trình thi nghiệp vụ tuy quy mô nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, thúc đẩy sự phát tiển bản thân của mỗi cá nhân, từ đó chung tay nâng cao chất lượng dịch vụ của Mường Thanh Holiday Mộc Châu!”, ông Đàm Trọng Kiên – Giám đốc khách sạn chia sẻ.

Nguyễn Thị Hòa – Mường Thanh Holiday Mộc Châu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục