Mường Thanh Quy Nhơn tổ chức tập huấn cứu nạn tại bể bơi trước mùa du lịch hè

Ngày 6/5, khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn phối hợp với các huấn luyện viên bơi lội thuộc Sở Văn hóa thể thao tỉnh Bình Định tổ chức buổi tập huấn cứu hộ, cứu nạn cho CBNV khách sạn.

QN_1

Theo đại diện Mường Thanh Quy Nhơn, đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác cứu hộ cứu nạn của toàn thể CBNV khách sạn, đặc biệt khi mùa du lịch hè đã đến gần. Tham dự lớp tập huấn gồm có Ban lãnh đạo khách sạn, các huấn luyện viên bơi lội và có hơn 60 CBNV của khách sạn.

Tại lớp tập huấn, các CBNV đã được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về công tác cứu hộ, cứu nạn trên sông suối, bể bơi; cách cấp cứu, sơ cứu người bị nạn trong những tình huống cụ thể; quy trình tổ chức diễn tập các tình huống cứu hộ, cứu nạn tại khu vực hồ bơi của khách sạn; cách thức báo tin và sơ cứu khi xảy ra các tình huống cứu hộ cứu nạn; cách phát huy sức mạnh tổng hợp của đội cứu hộ cứu nan khi có tình huống người bị đuối nước xảy ra…

QN_9

Các huấn luyện viên đang hướng dẫn CBNV thực hành cách sơ cứu y tế khi có người bị nạn.

Cũng tại lớp tập huấn, các CBNV đã được thực hành một số tình huống giả định sát với điều kiện thực tế có thể xảy ra, đồng thời trực tiếp luyện tập các kỹ năng cứu nạn nhân đuối nước tại khu vực hồ bơi khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn. CBNV khách sạn còn được học và thực hành cách cấp cứu, sơ cứu trong trường hợp khách du lịch bị gẫy tay, gẫy chân do tại nạn…

QN_5

Lớp tập huấn đã giúp CBNV nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng của công tác cứu hộ, cứu nạn khi có người bị đuối nước.

Tổng kết buổi tập huấn, Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn muốn gửi đến toàn thể CBNV khách sạn thông điệp hãy nâng cao nhận thức về công tác cứu hộ cứu nạn khi có tình huống đuối nước xảy ra, đảm bảo sự an tâm, tin tưởng của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ hồ bơi tại đây.

QN_2

Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn khai trương vào tháng 12/2012 với hệ thống 86 phòng nghỉ hiện đại cùng với nhà hàng phục vụ các món ăn Á Âu đa dạng được chế biến từ các đặc sản biển địa phương. Vị trí của khách sạn cũng rất thuận lợi cho du khách khi chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ và chưa đầy 40 phút để ra đến sân bay.

Trần Thị Mỹ Linh – Mường Thanh Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục