Mường Thanh tổ chức Khóa học đánh giá năng lực nghề khách sạn

Ngày 19/01- 20/01, Tập đoàn Mường Thanh tổ chức Khóa học hướng dẫn tổ chức đánh giá năng lực nghề khách sạn tại khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang.

Tham dự khóa đào tạo có đại diện VPĐH cùng ban Giám đốc các khách sạn Mường Thanh Vùng 1, 2,3,4,5 và 6 gồm: Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, Mường Thanh Grand Hà Nội Centre, Mường Thanh Grand Thanh Hóa, Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Luxury Phú Thọ, Mường Thanh Luxury Tuyên Quang, Mường Thanh Grand Lào Cai, Mường Thanh Luxury Hà Nam, Mường Thanh Grand Xa La, Mường Thanh Grand Bắc Giang; các Giám đốc chuyên môn và trưởng bộ phận vùng.

Khóa học nhằm hướng dẫn cho các giám đốc chuyên môn cũng như các quản lý vùng trong công tác thẩm định tay nghề năm 2019, bao gồm các nội dung chính: Giới thiệu mô hình đánh giá năng lực nghề khách sạn, Các nguyên tắc và phương pháp đánh giá, Xác định mô hình đánh giá phù hợp tại Mường Thanh, Hướng dẫn xây dựng công cụ đánh giá kiến thức, Hướng dẫn kỹ thuật đánh giá, Thực hành đánh giá thử nghiệm một số vị trí làm việc,

IMG_1188

IMG_1185

IMG_1172

IMG_1114

IMG_1126

IMG_1234

Sau khi tham dự khóa đào tạo, Ban giám đốc các đơn vị cùng các Giám đốc chuyên môn và trưởng bộ phận vùng sẽ phổ biến và đào tạo lại cho CBNV thuộc đơn vị mình. Dự kiến Quý II/2019, cuộc thi thẩm định nghề khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh sẽ được tổ chức tại tất cả các đơn vị thuộc tập đoàn. Cuộc thi bắt buộc có sự tham gia của toàn bộ các CBNV dưới cấp giám sát làm việc tại các đơn vị khách sạn Mường Thanh. Kết quả của cuộc thi là tiền đề để Ban giám đốc các đơn vị đánh giá năng lực, tăng lương, thưởng cũng như các chế độ chính sách đối với CBNV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục