Mường Thanh triển khai đào tạo “Tiếp đón khách VIP” trên toàn hệ thống

Nhằm nâng cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp và nâng cao hình ảnh khi tiếp đón các đoàn khách VIP, khách Quốc tế khi diễn ra các sự kiện lớn của Quốc gia, ngày 14/12, chương trình đào tạo “Tiếp đón khách VIP và giải quyết những phàn nàn của khách hàng” dược triển khai trên toàn hệ thống Mường Thanh.

Trong vòng 3 năm trở lại đây, cùng với sự đổi mới về cơ sở vật chất và nâng cao về chất lượng dịch vụ, Mường Thanh luôn được tin tưởng và lựa chọn trở thành nơi tiếp đón những đoàn khách cấp cao, đoàn Nguyên thủ Quốc gia và Quốc tế về dự hội nghị. Vì vậy, yêu cầu về cung cách phục vụ cũng như tiếp đón các đoàn khách VIP ngày càng được nâng cao. Nắm bắt được thực tế đó, phòng Đào tạo VPĐH đã phát động chương trình đào tạo “Tiếp đón khách VIP và giải quyết những phàn nàn của khách hàng”, nhằm cung cấp những kiến thức giao tiếp theo quy chuẩn tiếp đón cấp Nguyên thủ và khách quốc tế tới toàn thể CBNV.

Chương trình đào tạo được phát động từ ngày 14/12, dưới sự giảng dạy của các GM (Giám đốc), DGM (Phó Giám đốc), các Giám đốc chuyên môn cùng đội ngũ Giảng viên nội bộ có nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp đón các đoàn khách cao cấp.

6. LỚP HỌC THẢO LUẬN

Chương trình đào tạo “Tiếp đón khách VIP và giải quyết phàn nàn của khách hàng” diễn ra tại
Mường Thanh Grand Hà Tĩnh

Cùng với kinh nghiêm và các tình huống thực tế được đưa ra, chương trình đào tạo “Tiếp đón khách VIP” mong muốn mang đến nhiều bài học thực tiễn bổ ích, nâng cao hơn nữa cung cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo cho CBNV.

24775111_535911773428685_5721566702808707054_n

GM Nguyễn Văn Duẩn chia sẻ công tác tiếp đón khách VIP với CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Tuệ Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục