Nâng cấp Mường Thanh Lạng Sơn – động thái quyết liệt để nâng cao chất lượng dịch vụ

Từ 21/5, Mường Thanh Lạng Sơn chính thức được nâng cấp lên nhóm Grand, trở thành Mường Thanh Grand Lạng Sơn với sự đầu tư thêm về cơ sở vật chất và đội ngũ nguồn nhân lực.

Được khai trương vào năm 2010, khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn là khách sạn đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi khách du lịch đến thành phố Lạng Sơn. Đi qua 8 năm hoạt động, ngày 25/5 vừa qua, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh chính thức chuyển đổi khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn từ phân khúc Mường Thanh sang phân khúc Grand với việc được đầu tư thêm về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Đây là một động thái quyết liệt từ tập đoàn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Mường Thanh.

Được biết, trong hoạt động nâng cấp phân khúc, Mường Thanh Grand Lạng Sơn đầu tư thêm một tòa nhà dịch vụ với 140 phòng theo tiêu chuẩn mới, được lắp đặt trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, trong đó có một phòng Tổng Thống. Tòa nhà dịch vụ mới 140 phòng đã nâng tổng số phòng nghỉ khách sạn từ 93 phòng hiện tại lên con số 233 phòng. Bên cạnh đó, khách sạn cũng tiến hành cải tạo, nâng cấp lại phòng nghỉ ở tòa nhà hiện tại như: thay thảm hành lang và trong phòng, thay giấy gián tường, làm lại toàn bộ nhà vệ sinh trong phòng.

IMG_1447

Tòa nhà dịch vụ mới của Mường Thanh Grand Lạng Sơn đang được gấp rút hoàn thành đưa vào sử dụng

Những khu vực đã xuống cấp như: lễ tân, bếp, sảnh, bể bơi, cảnh quan xung quanh, tầng hầm đỗ xe cũng được khách sạn quy hoạch lại, nâng cấp và cải tạo mang đến một diện mạo mới khang trang hơn, phù hợp với đặc điểm và tính chất của phân khúc Mường Thanh Grand.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng được nhân sự phục vụ khách hàng mục tiêu sau khi chuyển đổi phân phúc từ Mường Thanh sang Mường Thanh Grand, Mường Thanh Grand Lạng Sơn đã được hỗ trợ tuyển mới và bổ sung hơn 50 CBNV ở tất cả các bộ phận, nâng tổng số CBNV toàn khách sạn lên hơn 160 người. Dự kiến toàn bộ các hạng mục xây dựng sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng và khai thác từ đầu tháng 6/2018.

Chị Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Marketing Tập đoàn chia sẻ: “Mường Thanh Grand Lạng Sơn được đầu tư thêm về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và có định hướng mục tiêu về nhóm khách hàng business, việc chuyển đổi phân khúc cho Mường Thanh Grand Lạng Sơn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho nhóm khách hàng này”.

Cùng với sự điều chỉnh phân khúc của Mường Thanh Lạng Sơn, 6 đơn vị khác trong tập đoàn cũng được điều chỉnh phân khúc thương hiệu. Cụ thể như sau:

STT Khách sạn Phân khúc hiện tại Phân khúc mới Tên gọi mới
1 Mộc Châu Luxury Holiday Mường Thanh Holiday Mộc Châu
2 Cửa Đông Grand Mường Thanh Mường Thanh Cửa Đông
3 Con Cuông Grand Holiday Mường Thanh Holiday Con Cuông
4 Lạng Sơn Mường Thanh Grand Mường Thanh Grand Lạng Sơn
5 Vũng Tàu Mường Thanh Holiday Mường Thanh Holiday Vũng Tàu
6 Sài Gòn Centre Mường Thanh Grand Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre
7 Hà Nội Centre Mường Thanh Grand Mường Thanh Grand Hà Nội Centre

Từ năm 2015, hệ thống thương hiệu khách sạn Mường Thanh, các khách sạn được chia thành 4 phân khúc như sau:

Mường Thanh Luxury: Là phân khúc khách sạn sang trọng nhất của Mường Thanh, nằm ở các thành phố lớn và trung tâm du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế. Quy mô lớn và đẳng cấp khác biệt, Mường Thanh Luxury mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời mang đậm giá trị Việt đến từ dịch vụ tận tâm và văn hóa ẩm thực bản địa độc đáo.

Mường Thanh Grand: Được ưu ái tọa lạc tại những vị trí đắc địa của các đô thị lớn, khách sạn thuộc phân khúc Mường Thanh Grand đã và đang mang đến ấn tượng về sự tiện nghi và lịch thiệp từ mọi góc nhìn. Với phong cách phục vụ nhanh chóng, dịch vụ tiện lợi, khách sạn thuộc nhóm Mường Thanh Grand là nơi kết nối cuộc sống hiện đại đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng dù đang đi du lịch hay công tác.

Mường Thanh Holiday: Mường Thanh Holiday là nhóm khách sạn cao cấp nằm ở các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trên đất nước Việt Nam. Đến với Mường Thanh Holiday, du khách được thư giãn trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những trải nghiệm du lịch địa phương độc đáo. Dịch vụ tiện nghi và thoải mái sẽ khiến kỳ nghỉ của du khách đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Mường Thanh: Mường Thanh tiêu chuẩn bao gồm các khách sạn 3-4 sao, nằm ở trung tâm của các thành phố, thị trấn trên khắp cả nước. Với giá cả hợp lý cùng dịch vụ đạt chuẩn, khách sạn thuộc nhóm Mường Thanh với không gian gần gũi, ấm cúng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thân thiết, gần gũi như “ngôi nhà phương xa” của chính mình.


Tâm Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục