Nhiều vị Đại biểu Quốc hội Lào khen ngợi khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane

Từ ngày 26/10 tới ngày 18/11/2021, khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane vinh dự được đón tiếp các Đại biểu Quốc hội về tham dự kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa IX tại Thủ đô Viêng Chăn (Lào).

Trò chuyện thân mật với Ban Giám đốc Mường Thanh Luxury Vientiane, Phó Chủ tịch Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội và các Đại biểu Quốc hội 18 tỉnh cho biết các thành viên trong Đoàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách sạn trong suốt thời gian lưu trú lại đây.

Thay mặt cán bộ nhân viên khách sạn, Ban Giám đốc Mường Thanh Luxury Vientiane bày tỏ niềm hạnh phúc, vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị lãnh đạo Quốc hội Lào khi đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của khách sạn. Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên khách sạn tự hào khi đã đóng góp một phần công sức giúp cho Kỳ họp thứ 2 Quốc hội Lào khóa IX thành công tốt đẹp. Đây cũng là động lực để khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới đây.

Các Đại biểu Quốc hội làm thủ tục “Check-in” tại khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane.

Các Đại biểu Quốc hội dùng bữa sáng tại khu vực Nhà hàng khách sạn.

Đặc biệt và tự hào hơn nữa khi khách sạn đón nhận được nhiều dòng lưu bút khen ngợi từ nhiều vị Đại biểu Quốc hội Lào.

 “Tập đoàn Mường Thanh là tập đoàn nổi tiếng với chuỗi khách sạn trải dài từ bắc vào nam tại Việt Nam và CHDCND Lào. Tôi rất ấn tượng khi được trải nghiệm các dịch vụ ăn, nghỉ,… tại khách sạn Mường Thanh Vientiane. Trong bối cảnh dịch bệnh covid vẫn rất căng thẳng, khách sạn đã phục vụ chu đáo. Tôi xin gửi lời hỏi thăm và cảm ơn tới Ban lãnh đạo khách sạn và toàn thể cán bộ nhân viên khách sạn”.

“Tôi ấn tượng và cảm ơn khách sạn Mường Thanh Vientiane đã phục vụ từng bữa cơm, giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe cho các đại biểu tham dự kì họp thành công. Thật xứng đáng là khách sạn 5 sao! Cảm ơn khách sạn Mường Thanh Vientiane, tôi rất ấn tượng một khách sạn sang trọng, đón tiếp chu đáo, món ăn phong phú rất ngon”.

Vanhtha Songsana – Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane

Tin cùng chuyên mục