Những điểm sáng ấn tượng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2023 của Tập đoàn Mường Thanh

Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2023 đã khép lại sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, với hàng triệu deal du lịch cực chất, cùng những hoạt động quảng bá Văn hóa, quảng bá thương hiệu của các đơn vị tham dự Hội chợ.

Gian hàng Mường Thanh tại VITM 2023 đã gây được ấn tượng mạnh với khách tham và vinh dự được trao tặng bằng khen là Gian hàng có Thiết kế Ấn tượng nhất tại Hội chợ năm nay.

Không chỉ gây ấn tượng về mặt hình ảnh, những ưu đãi Mường Thanh mang tới Hội chợ cũng là một điểm nổi bật thu hút du khách ghé thăm. Hàng trăm deals cực chất đã được bán ra trong 4 ngày diễn ra Hội chợ, mang về doanh thu lớn cho Tập đoàn Mường Thanh.

Và góp phần lớn vào thành công chung của Mường Thanh tại Hội chợ lần này, không thể không vinh danh những cá nhân đã có thành tích xuất sắc về doanh số tại Hội chợ năm nay, xin chúc mừng các Anh/Chị:

Chị Lê Hồng Thủy – Phó Giám đốc Phụ trách Kinh doanh Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh

Chị Nguyễn Thị Thu Thảo- Phó Giám đốc Phụ trách Kinh doanh Khách sạn Mường Thanh Luxury Diễn Lâm

Chị Nguyễn Thị Thúy Liễu – Phó Bộ phận Kinh doanh Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn

Xin được cảm ơn những đóng góp xuất sắc của các Anh/Chị khi tham gia Hội chợ VITM 2023 năm nay. Xin chúc các Anh/Chị sẽ luôn thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để mang về nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa cho Tập đoàn Mường Thanh.

Hồng Ngọc

Tin cùng chuyên mục