Phó TGĐ Nguyễn Văn Hùng đăng đàn nói về “Bí mật thông tin thời đại 4.0”

Chiều nay (26/12), tại tầng 8 VPĐH Tập đoàn, Phó TGĐ Nguyễn Văn Hùng sẽ đăng đàn trong chương trình Leader Talk để chia sẻ về chủ đề đang hot hiện nay “Bí mật thông tin thời đại 4.0”.

“Cách mạng Công nghiệp 4.0” đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro khôn lường. Việt Nam nói chung và Tập đoàn Mường Thanh nói riêng cũng không phải là một ngoại lệ. Nắm bắt được xu hướng này, Phó TGĐ Nguyễn Văn Hùng đã lựa chọn chủ đề “Bí mật thông tin thời đại 4.0” để chia sẻ cùng với các CBNV thuộc VPĐH Tập đoàn.

Chương trình diễn ra vào lúc 15h00 chiều 26/12 còn có sự góp mặt của TGĐ Lê Thị Hoàng Yến – diễn giả đầu tiên của chương trình Leader Talk.

Thông tin về buổi chia sẻ của anh Nguyễn Văn Hùng sẽ được Nhà Mường cập nhật trong thời gian sớm nhất.


Theo định hướng của Ban lãnh đạo, từ năm 2018, cả tập đoàn sẽ tập trung vào đào tạo, phát triển con người. Một phần quan trọng trong đào tạo đó chính là “tự đào tạo”. Xuất phát từ mục đích này, phòng Đào tạo Tập đoàn đã quyết định tổ chức chuỗi chương trình Leader Talk và chương trình Reading & Sharing. Trong đó, chương trình Leader Talk sẽ có 3 kỳ với sự tham gia lần lượt của TGĐ Lê Thị Hoàng Yến và 2 Phó TGĐ (tổ chức mỗi tháng một lần).


Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục