Phó TGĐ Tập đoàn đứng lớp “trang bị” kiến thức về tài chính cho CBNV VPĐH

Phó TGĐ phụ trách Tài chính – anh Nguyễn Văn Hùng tham gia giảng dạy về các kiến thức tổng quát về quản trị tài chính trong khách sạn cho CBNV VPĐH tập đoàn.

Theo đó, buổi đào tạo diễn ra trong cả ngày 15/3 vừa qua với sự tham gia của gần 40 CBNV VPĐH, trong đó có các Giám đốc và phụ trách chuyên môn. Tại đây, Phó TGĐ Nguyễn Văn Hùng đã trực tiếp chia sẻ kiến thức về các vấn đề quản trị tài chính trong khách sạn, gồm: Bộ máy quản trị tài chính kế toán tại khách sạn; Các chỉ tiêu phân tích về tài chính trong quản trị; Tổng quan về kế toán tài chính khách sạn; Cấu trúc các báo cáo quản trị khách sạn và một số báo cáo khác; Các quy trình, quy định liên quan đến tài chính của tập đoàn; Ngân sách và hướng dẫn lập ngân sách.

IMG_7248

Trong các vấn đề kể trên, phần Tổng quan về kế toán tài chính khách sạn được Phó TGĐ phụ trách Tài chính chia làm các vấn đề nhỏ hơn để làm rõ, như: Các module kiểm soát và luân chuyển của phần mềm quản trị khách sạn; Cấu trúc các bảng mã trong quản trị khách sạn; Sơ đồ quản trị doanh thu và thanh toán; Hệ thống kiểm soát.

IMG_7306

Quản lý tài chính luôn là vấn đề dễ gây “đau đầu” đối với nhiều nhân viên, kể cả ở cấp quản lý bộ phận. Chính vì vậy, buổi đào tạo của Phó TGĐ Nguyễn Văn Hùng được kỳ vọng sẽ giải đáp nhiều thắc mắc của anh chị em VPĐH, qua đó góp phần đẩy nhanh tiến độ giải quyết các thủ tục tài chính hiện nay.

Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục