Sinh viên khoa du lịch ĐH XHNV thăm quan Mường Thanh Vientiane

Các bạn sinh viên khoa Du lịch của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ấn tượng với thiết kế của khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane, đồng thời đặt nhiều câu hỏi liên quan đến cơ hội làm việc Tập đoàn Mường Thanh sau khi ra trường.

Ngày 13/8, chương trình thực tập Nghề Du lịch cho sinh viên K58 Khoa Du lịch Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn do Tass Travel & Du lịch Phúc Group phối hợp thực hiện đã đưa gần 50 bạn sinh viên khảo sát cơ sở vật chất của khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane.

Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh Mường Thanh Luxury Vientiane – Ninh Thị Nguyên là người trực tiếp hướng dẫn và giới thiệu thông tin về khách sạn cho các bạn sinh viên. Chị cho biết, các em đặt nhiều câu hỏi về việc Mường Thanh đã hoà trộn giữa đặc trưng của Mường Thanh và văn hoá địa phương như thế nào trong thiết kế của khách sạn, cơ hội phát triển tại Mường Thanh tại các nước trong khu vực, cũng như cơ hội làm việc tại tập đoàn sau khi ra trường.

Mường Thanh Hotel

“Việc hoà trộn văn hoá Mường Thanh và văn hóa bản địa trong thiết kế của Mường Thanh Luxury Vientiane đã được chú trọng ngay từ ban đầu, từ những chi tiết nhỏ như tên của các nhà hàng, phòng họp, quầy bar đều là những tên tiếng Lào có ý nghĩa rất hay để mọi người Lào nghe đến đều thấy ấm áp (Dokchampa, Salongxay, Luangprabang, Sengtheng…)”, chị Nguyên nói.

Mường Thanh Hotel

Khách sạn cũng tôn trọng để tên tiếng Lào trên tên tiếng Anh và sử dụng tranh treo trong phòng là những bức tranh mang tính biểu tượng đặc trưng của nước Triệu Voi.

Liên quan đến cơ hội việc làm tại Mường Thanh, chị Nguyên khẳng định, các sinh viên được đào tạo bài bản sẽ là nguồn nhân lực quan trọng cho tập đoàn trong tương lai để nâng cao chất lượng dịch vụ. Với quy mô ngày càng mở rộng trên toàn quốc và ra nước ngoài, Tập đoàn Mường Thanh sẽ đem lại nhiều cơ hội việc làm, cùng khả năng thăng tiến tốt cho các em.

Sau khi kết thúc chuyến thăm quan khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane, đoàn sinh viên thuộc khoa Du lịch của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tiếp tục di chuyển sang Thái Lan.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Vientiane chính thức khai trương vào ngày 28/7/2016. Tòa nhà này hiện là tòa cao nhất Vientiane với 1 hầm & 25 tầng cao, với tổng diện tích sàn khoảng 86.600m2 bằng kết cấu bê tông dự ứng lực, quy mô lớn với số lượng 331 phòng, đẳng cấp, dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục