Tăng cường công tác PCCC tại Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

Để thực hiện nghiêm túc các nội qui, qui định của nhà nước về Phòng cháy chữa cháy (PCCC), khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột phối hợp cảnh sát PCCC tỉnh Đăk Lăk, phòng cảnh sát PCCC số 3 tổ chức tập huấn diễn tập công tác PCCC, cứu hộ, cứu nạn tại khách sạn.

Theo đó, chương trình diễn tập PCCC diễn ra vào lúc 9h – 10h ngày 25/6 vừa qua với sự tham gia đầy đủ của CBNV khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột và CBNV siêu thị Mường Thanh Buôn Ma Thuột.

IMG_1107

Đại diện khách sạn cho biết, hoạt động diễn tập PCCC tại khách sạn nằm trong tháng cao điểm về PCCC của tỉnh Đăk Lăk. Ngoài sự tham gia của khách sạn, cảnh sát PCCC, buổi diễn tập còn có sự tham tham gia của lực lượng cảnh sát cơ động, công ty điện lực…

IMG_1182

Với sự phát triển của kinh tế-xã hội, các khu chung cư, tòa nhà cao tầng và khu trung tâm thương mại tăng nhanh, những địa điểm này luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ đòi hỏi công tác PCCC phải được quan tâm và thực hiện nghiêm túc. Hầu hết các tòa nhà, trung tâm thương mại đều được thiết kế, trang bị các phương tiện PCCC và có lực lượng chữa cháy tại cơ sở. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay nguy cơ hỏa hoạn tại các nhà cao tầng vẫn luôn thường trực.

IMG_1215

Các buổi diễn tập nhằm mục đích kiểm tra lực lượng PCCC tại chỗ về khả năng xử lý tình huống cháy nổ tại cơ sở, trang thiết bị PCCC và đảm bảo 4 phương châm tại chỗ. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng phối hợp giữa lực lượng PCCC cơ sở và lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh. Với các tình huống giả định thực tế phù hợp với đặc điểm của từng cơ sở, cùng với sự phối hợp và làm việc nghiêm túc giữa các lực lượng, các buổi diễn tập đảm bảo yêu cầu đặt ra, góp phần nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo an toàn PCCC cho người đứng đầu, khách hàng và nhân viên tại cơ sở, cách xử lý tình huống khi có cháy phát sinh.

IMG_1146

Khai trương vào ngày 15/1/2017, Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột là khách sạn thứ 47 và là khách sạn 5 sao thứ 15 trong chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh. Thế mạnh của Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột là hệ thống 233 phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao, tọa lạc tại trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố Buôn Ma Thuột, hệ thống nhà hàng đa dạng, 2 phòng hội nghị, hội thảo với sức chứa hơn 1.000 khách đủ sức đáp ứng các sự kiện tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục