Tập đoàn Mường Thanh chào đón 200 tân CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre

Ngày 12/10/2020, vượt qua gần 2000 ứng viên tham dự phỏng vấn, 200 nhân viên xuất sắc đã có mặt tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre để chuẩn bị tiếp nhận công việc mới.

Ngày 12/10/2020, vượt qua gần 2000 ứng viên tham dự phỏng vấn, 200 nhân viên xuất sắc đã có mặt tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre để chuẩn bị tiếp nhận công việc mới. Không khí buổi sáng tại thành phố Hạ Long khá mát mẻ, nên rât nhiều bạn đã có mặt từ sớm với trang phục lịch sự để tham gia đào tạo định hướng tại Tập đoàn.

200 tân CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Long Centre đã nghiêm túc tham gia lớp đào tạo định hướng của Ban Đào tạo & Kiểm soát chất lượng.

Niềm vui thể hiện rõ trên nét mặt của các bạn khi trở thành Mường Thanh newcombie, đánh dấu bước thay đổi lớn khi bước chân vào một môi trường mới chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì vẫn có các tân nhân viên cũng cảm thấy hồi hộp, lo lắng khi bắt đầu bước chân vào môi trường hospitality, một môi trường mới với quản lý, đồng nghiệp mới và công việc mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những nhân viên mới, đơn vị tiếp đón – Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch, bố trí nhân sự tiếp đón cùng hội trường lớn đa chức năng, rộng rãi để chào đón và tạo điều kiện cho các bạn có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

Những tài liệu, kiến thức văn hóa Tập đoàn Mường Thanh quan trọng đã được Thầy Nguyễn Thế Cường truyền tải đầy đủ đến các CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre.

Khép lại ngày làm việc đầu tiên thành công với đầy đủ những cung bậc cảm xúc đẹp đẽ. Sau ngày học việc đầu tiên, các bạn tân nhân viên sẽ chính thức viết tên mình vào những trang tiếp theo của đại gia đình Mường Thanh. Những gương mặt mới, những tính cách mới, mặc dù đối với nhau có thể còn chưa quen thuộc, đối với môi trường mới có lẽ vẫn còn đang bỡ ngỡ, thế nhưng tin chắc rằng với sự chỉ dẫn tận tình của Ban Giám đốc cùng những anh chị đồng nghiệp tại đơn vị học việc thì các nhân viên mới sẽ sớm hòa nhập và phấn đấu hoàn thành tốt công việc.

Quốc Anh

Tin cùng chuyên mục