Tập Đoàn Mường Thanh chính thức mở bán và tặng voucher cho khách hàng tại VITM 2023

Sáng ngày 13/04, tại thành phố Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM năm 2023 với chủ đề “Văn hóa du lịch” tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Tập đoàn Mường Mường Thanh với tư cách là một trong số hơn 450 gian hàng và 600 đơn vị tham gia đã chính thức mở bán và tặng Voucher cho khách hàng tại Hội chợ!

 Du lịch Việt Nam có nhiều tiềm năng, lợi thế

Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho biết, để triển khai Kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị toàn quốc về du lịch năm 2023 với chủ đề “Đẩy nhanh phục hồi – Tăng tốc phát triển hiệu quả và bền vững” trong thời gian qua Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ trì, phối hợp với nhiều bộ, ngành Trung ương, các địa phương tập trung thực hiện nhiệm vụ quan trọng phục hồi kinh tế nói chung và phục hồi lại du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19 nói riêng.

Ông khẳng định: “Đối với Việt Nam, tiềm năng, lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên văn hóa, nguồn cội “con Lạc cháu Hồng”, được coi là nguồn lực đặc biệt quan trọng để xây dựng các sản phẩm du lịch hấp dẫn, khác biệt và có khả năng cạnh tranh cho các điểm đến, hướng tới phát triển du lịch bền vững. Trong quá trình phục hồi và phát triển du lịch sau đại dịch Covid-19, quan điểm này ngày càng cấp thiết”.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng tin tưởng, các doanh nghiệp có mặt tại VITM Hà Nội 2023 sẽ tìm kiếm thêm được đối tác mới, hướng kinh doanh mới, nhiều hợp đồng sẽ được ký kết, tạo đà cho sự phát triển của du lịch Việt Nam.

Những hình ảnh đầu tiên tại gian hàng Mường Thanh

Với chủ đề “Du lịch văn hóa”, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2023 năm nay hướng các doanh nghiệp du lịch đầu tư xây dựng các sản phẩm du lịch mới trên cơ sở khai thác các giá trị độc đáo của văn hóa truyền thống và các di sản văn hóa của Việt Nam.

Hội chợ VITM Hà Nội 2023 hứa hẹn thu hút hàng nghìn người mua và dự đoán có khoảng 2.500 doanh nghiệp đến tham quan và làm việc tại Hội chợ. Nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế nhất Tập đoàn Mường Thanh đã tung ưu đãi khủng “Summer Chill – Triệu deal hay cho kỳ nghỉ mơ ước” giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lên tới 60%, cùng hàng ngàn quà tặng độc đáo.

Sau đây là những hình ảnh mới nhất được cập nhật tại Hội chợ tại gian hàng Mường Thanh:

Khách hàng tham quan gian hàng của Tập đoàn Mường Thanh

Khách hàng quan tâm tới các chương trình ưu đãi tại gian hàng Mường Thanh

 

Gian hàng Tập đoàn Mường Thanh đông khách tới tham quan và tư vấn

Khách hàng quan tâm đến gói ưu đãi khủng “Summer Chill – triệu Deal hay cho kỳ nghỉ mơ ước”

Trong 4 ngày diễn ra Hội chợ, Mường Thanh hi vọng sẽ chào đón nhiều vị khách đến thăm quan, trải nghiệm các gói Ưu đãi đến từ Tập đoàn.

Hiện tại, gian hàng Mường Thanh đã chính thức mở bán và tặng Voucher cho khách đến đăng ký trực tiếp tại quầy. Song song với đó sẽ là các tiết mục Minigames cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đón du khách Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2023.

 

Tin cùng chuyên mục