Tập đoàn Mường Thanh đẩy mạnh phát triển thị trường chiến lược Hàn Quốc

Tham dự Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour tại Hàn Quốc là cơ hội để Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đẩy mạnh chiến lược thu hút thị trường khách du lịch tiềm năng ở đất nước này. 

Từ ngày 7-10/6/2018, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tham dự Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour lần thứ 12, được tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế Kintex, Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện do Hanatour – đơn vị lữ hành chuyên nghiệp hàng đầu ở Hàn Quốc tổ chức với quy mô 35.818m2 và 1.000 gian hàng, thu hút hơn 120.000 lượt khách tham quan và sự tham gia đông đảo của doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, hàng không, đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch từ nhiều nước trên thế giới.

Năm nay, Việt Nam có 21 doanh nghiệp tham gia hội chợ. Việc tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour, không chỉ riêng với Mường Thanh mà còn đối với Việt Nam nói chung và các nước tham dự khác, là cơ hội để thúc đẩy quảng bá du lịch trực tiếp đến với người dân Hàn Quốc. Đặc biệt, đây là cơ hội gặp gỡ và làm việc với các hãng lữ hành đang đưa khách đến Việt Nam. Anh Nguyễn Mạnh Việt, Phó giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Mường Thanh, cho biết chúng ta đang chú trọng chiến lược thu hút thị trường khách du lịch Hàn Quốc và coi đây là một trong những thị trường chiến lược. Do đó, sự kiện được xem là dịp để đẩy mạnh quảng bá hơn nữa nhằm tăng lượng khách thị trường này đến trải nghiệm dịch vụ của chuỗi Khách sạn Mường Thanh thời gian tới.

ảnh gian hàng 2

Đại diện Tập đoàn Mường Thanh tham dự hội chợ du lịch quốc tế Hanatour

Trong 4 ngày diễn ra hội chợ, đoàn đã gặp gỡ, trao đổi hợp tác trực tiếp với các đối tác; tham dự hoạt động hội thảo xúc tiến du lịch do Tổng cục Du lịch và Sở Văn hóa du lịch Đà Nẵng tổ chức, qua đó Mường Thanh có cơ hội quảng bá là thương hiệu chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Dương. Những ngày cuối, BTC mở cửa cho người dân tự do tham quan. Anh Việt cho biết thương hiệu Mường Thanh được các hãng lữ hành và khách hàng biết đến khá nhiều, chứng tỏ sự hiệu quả và chiến lược đúng đắn khi tập đoàn đều tham gia hội chợ hàng năm.

“Khi tham dự hội chợ năm nay, chúng ta xác định mục đích chính là quảng bá, giới thiệu sản phẩm không chỉ tới các hãng du lịch lữ hành Hàn Quốc mà còn tới người dân địa phương; đồng thời tăng cường quan hệ với Hanatour cùng các đối tác chính của họ đang gửi khách tới hệ thống khách sạn Mường Thanh. Đặc biệt, đây là cơ hội để chúng ta tìm kiếm cơ hội hợp tác với các hãng lữ hành đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam như Top Travel, Long Bien Golf Travel, Changtour, Bigtravel, Vietcenter, Omega tour…”, Phó giám đốc Kinh doanh nhấn mạnh.

image7

Khách hàng tìm hiểu thông tin về chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Dương tại gian hàng Mường Thanh

Là doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực khách sạn, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh hiện sở hữu kỷ lục chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với 53 khách sạn và dự án khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trong và ngoài nước.  Tổng số phòng tại các khách sạn thuộc hiện là 9.500 phòng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước. Những năm gần đây, nhu cầu lưu trú của khách quốc tế tại Mường Thanh tăng đột biến. Nhiều khách sạn thuộc hệ thống Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh thường xuyên trong tình trạng kín phòng (tỷ lệ chiếm dụng phòng cao), tăng trưởng doanh thu theo đó cũng tốt hơn.

Đánh giá tổng quan, thương hiệu khách sạn Mường Thanh đã tạo dựng vị trí khá tốt trên thị trường quốc tế, đặc biệt tại các thị trường truyền thống. Năm 2017, thị trường Hàn Quốc chiếm tỷ lệ 18,5% trên tổng lượng khách của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Con số này tăng trưởng 5,5% so với năm 2016 là 13%, cho thấy mức độ ngày càng tăng của thị trường này và sẽ còn tiếp tục tăng, dự kiến lên tới hơn 20% vào năm 2020.

Anh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục