Teambuilding Mường Thanh Luxury Quảng Ninh: “Chung một niềm tin”

Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các cán bộ, nhân viên của khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, Ban giám đốc khách sạn và công đoàn khách sạn đã tổ chức chương trình Team building cho toàn thể CBCV khách sạn vào ngày 25/10 tại bãi biển Bãi Cháy – Hạ Long đầy thơ mộng. 

Gần 250 cán bộ, nhân viên (CBNV) thuộc khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh được chia làm 2 nhóm tham gia 2 buổi team building  trong buổi sáng và chiều ngày 25/10. Tại mỗi buổi, các thành viên được chia làm 6 đội chơi tương ứng với 6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Mường Thanh :  Chân thành – Cam kết – Cân bằng – Tôn trọng – Thích ứng – Thống nhất.

Tại buổi lễ khai mạc, anh Đinh Thọ Quang, Giám đốc điều hành (GM) khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh phát biểu: “Team building là một hoạt động để mọi cá nhân gắn kết với nhau hơn, xóa đi những khoảng cách hàng ngày. Thông qua các trò chơi team building, Tôi và BGĐ khách sạn mong muốn các cá nhân sẽ được tự khám phá sức mạnh bản thân mình, đồng thời sẽ học hỏi được cách làm việc nhóm, cách phối hợp ăn ý với nhau. Tôi mong muốn các bạn có khoảng thời gian thật vui thật bổ ích và khẳng định CBNV KS Mường Thanh Quảng Ninh luôn luôn làm hết sức, chơi hết mình”.

Sau lời phát biểu của anh Quang, tất cả các thành viên đã cùng đồng thanh hô to 3 lần: “Mường Thanh Quảng Ninh – Làm hết sức, chơi hết mình”.

1

Mỗi hoạt động diễn ra đều nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của mọi thành viên.

2

Tuy chưa bước vào các hoạt động chính của Team building nhưng tinh thần chiến đấu của các thành viên đã cao ngùn ngụt.

3

 

4

 

5

Lần lượt các thử thách từ vận động tại chỗ, “Vòng dây thích ứng”,” lá cờ cam kết”, “xô nước cân bằng” hay “Tháp thống nhất” đều được vượt qua.

6

Nụ cười và sức trẻ, sự nhiệt tình của các anh chị trong BTC đến từ VPĐH, nhóm thủ lĩnh cùng những tố chất vốn có của các thành viên kết hợp lại đã tạo nên một bầu không khí sôi động, tuyệt vời.

7

Việc chui qua dây dường như không làm khó được được các thành viên

8

Niềm vui chiến thắng của các thành viên trong đội chơi đạt giải nhất

Tạo ra một sân chơi mới mẻ với đầy đủ các hoạt động mang tính thư giãn, giải trí, Ban lãnh đạo công ty đã thành công trong việc kết nối sức mạnh tập thể cũng như xây dựng tinh thần đồng đội.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới phòng đào tạo VPĐH đã hỗ trợ hết mình để tạo nên thành công cho chương trình team building đầu tiên này. Đặc biệt là sự hỗ trợ của anh Nguyễn Thế Cường, giám đốc đào tạo VPĐH Tập đoàn và hai MC đầy nhiệt huyết Vũ Minh Tuấn, Đàm Thế Ngọc.

Chiến thắng lớn nhất sau hành trình này có lẽ không phải là những phần quà được trao tặng, mà trên tất cả chính là những kỷ niệm, sự thấu hiểu, sự gắn bó giữa các thành viên. Vì chỉ cần mọi thành viên đều đồng tâm, con thuyền Mường Thanh sẽ dễ dàng bứt phá mọi khó khăn, thử thách,cùng nhau “Chung một niềm tin”.

Đây thật sự là một ngày đáng nhớ đối với tất cả các thành viên của Mường Thanh Luxury Quảng Ninh,là một ngày hội lớn, là ngày của sức mạnh tập thể lên ngôi.

9

10

Vũ Tiến Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục