TGĐ đào tạo 6 Giá trị cốt lõi cho CBNV Văn phòng điều hành

TGĐ Lê Thị Hoàng Yến đã trực tiếp lên lớp để đào tạo về 6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn, cũng như chia sẻ những câu chuyện thú vị làm dẫn chứng cho các giá trị cốt lõi này tại VPĐH tập đoàn.

Chiều 30/9, tại tầng 21 – khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội đã diễn ra chương trình đào tạo 6 Giá trị cốt lõi cho toàn bộ CBNV VPĐH. Gần 100 anh chị em nhân viên VPĐH được chia làm 6 nhóm để cùng tham gia thảo luận và chơi trò chơi.

Mường Thanh Hotel

Mở đầu buổi đào tạo, TGĐ Yến khẳng định, dự án Phát triển Văn hóa doanh nghiệp, xây dựng giá trị cốt lõi là một trong những dự án quan trọng của Tập đoàn Mường Thanh trong năm 2016.

“Chúng ta đã và đang tiếp tục phát triển với số lượng nhân sự ngày càng lớn. Để mọi người có chung tư duy, chung hành động, chung mục tiêu phấn đấu, Mường Thanh cần một hệ giá trị cốt lõi mang tính bền vững và đặc trưng để làm kim chỉ nam dẫn đường”, TGĐ Yến nói.

Mường Thanh Hotel

6 Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Mường Thanh được xác lập gồm: 3C – Chân thành, Cam kết, Cân bằng và 3T – Tôn trọng, Thích ứng, Thống nhất.

Mường Thanh Hotel

Trong suốt buổi đào tạo, TGĐ Yến đã kể các câu chuyện ngắn gọn nhưng hết sức có ý nghĩa về thời kỳ đầu khởi nghiệp của Chủ tịch Lê Thanh Thản, về sự nhạy bén của ông khi quyết định chuyển cơ nghiệp xuống Hà Nội để tiếp tục phát triển vào năm 2003… Những câu chuyện này, cùng với lịch sử gần 20 năm xây dựng tập đoàn chính là cơ sở để Mường Thanh định hình nên 6 Giá trị cốt lõi ngày hôm nay.

Xen kẽ giữa các chữ giá trị cốt lõi được TGĐ giới thiệu và giải thích ý nghĩa, phòng Đào tạo lại tổ chức một trò chơi tập thể thú vị dành cho các nhóm. Các trò chơi này mang thông điệp gần gũi với giá trị cốt lõi vừa được TGĐ trình bày như trò Tấm Cám nhặt đỗ, thóc, xây dựng kim tự tháp…

Mường Thanh Hotel

Cuối buổi, TGĐ Yến đã tặng quà cho các nhóm giành chiến thắng qua các trò chơi, cùng lời nhắn gửi: “Hy vọng anh chị em ở VPĐH sẽ thấm nhuần 6 Giá trị cốt lõi của tập đoàn trong từng suy nghĩ, hành động, thực sự là tấm gương để anh chị em ở dưới các khách sạn thành viên noi theo”.

Mường Thanh Hotel

Trước đó, chương trình đào tạo 6 Giá trị cốt lõi đã được phòng Đào tạo phát động trên toàn tập đoàn từ 15 – 25/9. Tại các khách sạn thành viên, Giám đốc điều hành (GM) là người trực tiếp đứng lớp đào tạo cho CBNV của khách sạn mình.

Giá trị cốt lõi là những nguyên lí thiết yếu và mang tính lâu dài của một tổ chức – tập hợp các quy tắc hướng dẫn rất nhỏ có ảnh hưởng sâu sắc tới cách mà mọi người trong tổ chức suy nghĩ và hành động. Tại Tập đoàn Mường Thanh, Giá trị cốt lõi được bộ phận Truyền thông nội bộ VPĐH phối hợp cùng các đơn vị khác xây dựng và lần đầu tiên cho ra mắt vào cuối tháng 8/2016.

Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục