Thống nhất được ngân hàng câu hỏi và tiêu chí đánh giá Thẩm định nghề khách sạn 2019

Phòng Đào tạo VPĐH cùng các  Giám đốc chuyên môn và CBNV Quản lý nghiệp vụ vùng thống nhất được ngân hàng câu hỏi và tiêu chí đánh giá Thẩm định nghề khách sạn 2019.

Từ ngày 22 – 23/05, Phòng Đào tạo VPĐH phối hợp cùng Ban điều hành Operation tiến hành triển khai Khóa học hướng dẫn tổ chức đánh giá năng lực Nghề khách sạn năm 2019 cho các trưởng vùng nghiệp vụ diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam. Sau hai ngày triển khai chương trình, Ban tổ chức cùng các CBNV  Quản lý nghiệp vụ vùng đã cùng nhau thực hiện một số nội dung về : Thống nhất được bộ ngân hàng câu hỏi, Thống nhất được đề thi lý thuyết và thực hành, Thống nhất được kế hoạch thẩm định, Tổ chức thẩm định thử cho CBNV thuộc 4 nghiệp vụ Lễ tân, Nhà hàng, Buồng  và An Ninh, đồng thời thống nhất rút kinh nghiệm sau phần thẩm định thử.

6

Anh Hoàng Ngọc Thạc – Phó ban điều hành nghiệp vụ chia sẻ:  Khóa thẩm định kỹ năng nghề là mục tiêu mà ban Operation đã có kế hoạch triển khai từ năm 2016 và đến tháng 5/2019 mới được triển khai thử. Khóa đào tạo Đánh giá viên & Thẩm định tay nghề đã đạt được kết quả rất tốt.  Đây sẽ là tiền đề để Mường Thanh có thể tiến hành đánh giá chính xác kỹ năng nghề của nhân viên, qua đó có cơ sở kiểm tra và đánh giá thực chất tay nghề của nhân viên cũng như chất lượng đào tạo nhân sự của Mường Thanh, từ đó tạo sự công bằng và là cơ sở để có chế đột tốt cho nhân viên tập đoàn hàng năm.

5Anh Nguyễn Thế Cường – Giám đốc Đào tạo và Kiểm soát chất lượng cho biết, trong buổi họp tổng kết chương trình: VPĐH đã  rút kinh nghiệm cho các phần thi lý thuyết và thực hành; Ghi nhận, bổ sung các biểu mẫu và chỉnh sửa nội quy thi lý thuyết và thực hành. Dự kiến các Giám đốc chuyên môn gửi bộ ngân hàng câu hỏi lý thuyết về Phòng Đào tạo VPĐH trước ngày 31/05 và gửi Master Plan cho Phòng Đào tạo trước ngày 05/06 để trình Tổng Giám đốc phê duyệt. Trước ngày 5/6, Phòng Đào tạo VPĐH sẽ gửi bộ ngân hàng câu hỏi lý thuyết về các đơn vị để CBNV ôn tập.

Lộ trình đào tạo của Phòng đào tạo VPĐH trong thời gian tới sẽ là  tiếp tục đào tạo các chuyên Định hướng; Thẩm định nghề; Phát triển năng lực quản lý; Phát triển đào tạo viên nội bộ; Hoàn thiện khung năng lực cho đội ngũ BGĐ các đơn vị thành viên.

Khánh Liên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục