Tổ chức hội thi “Nghiệp vụ Buồng” của tỉnh tại Mường Thanh Luxury Quảng Ninh

Từ ngày 17 – 18/4, Sở Du lịch đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ buồng khách sạn Quảng Ninh 2017 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh. Đây là lần đầu tiên Hội thi này được tổ chức ở cấp địa phương trong toàn quốc.

Hội thi đã thu hút 83 thí sinh dự thi đến từ 58 khách sạn từ 1 sao đến 5 sao tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Hội thi nghiệp vụ buồng khách sạn Quảng Ninh 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hạ Long và cũng là Hội thi nghiệp vụ buồng khách sạn cấp địa phương đầu tiên trong cả nước.

images930114_DSC_0866

Thí sinh Đào Thị Kim Ngân – Mường Thanh Grand Hạ Long thuyết trình phần dự thi của mình.

Tại hội thi, các thí sinh tham dự được tranh tài ở các kỹ năng, nghiệp vụ buồng khách sạn trong khoảng thời gian nhất định dưới sự giám sát của Ban giám khảo là các chuyên gia các trường nghề, Sở Du lịch và Tổng Cục du lịch.

Trong vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua nội dung thi về kỹ năng, nghiệp vụ phòng khách sạn. Ban giám khảo đánh giá và chấm điểm các phần thi theo tính sáng tạo, tác phẩm trình bày đẹp, tính độc đáo, thuyết trình, sự sáng tạo… Sau đó, thí sinh thi ứng xử tình huống về nghiệp vụ đối với nhân viên phòng khách sạn. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh và đơn vị có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, công phu và nhiều sáng tạo trong các phần thi.

17917404_707525529428040_6266387131351521181_o

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Loan (Khách sạn Mithrin Hạ Long) đã đạt giải Nhất đối với khối khách sạn 3-5 sao, thí sinh Phạm Thị Nga (Khách sạn Vân Long) giải Nhất khối khách sạn 1-2 sao. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhì, Ba, Tư, Khuyến khích và các giải phụ cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Các thí sinh đạt giải cao sẽ được chọn để tham gia Hội thi cấp toàn quốc được tổ chức cuối năm 2017.

images930115_DSC_0897

Đại diện khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long tham gia cuộc thi, thí sinh Đào Thị Kim Ngân – nhân viên Buồng đã đạt giải Tư trong hội thi này.

Bài thi đạt giải tư

Bài dự thi của thí sinh Đào Thị Kim Ngân.

Với khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, đơn vị đã nhận được bằng khen của Sở Du lịch Quảng Ninh vì có thành tích xuất sắc trong tổ chức phục vụ “Hội thi nghiệp vụ buồng khách sạn năm 2017”.

bang khen

Khai trương vào ngày 30/12/2013, khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh là khách sạn thứ 2 của tập đoàn Mường Thanh tại Quảng Ninh.  Tọa lạc tại vị trí lý tưởng của khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, khách sạn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi với quy mô 508 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao. Vì vậy, khách sạn luôn được tín nhiệm để tổ chức rất nhiều các hội nghị cấp cao của Trung ương và tỉnh Quảng Ninh.

Trí Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục