Toàn cảnh Hội thảo Kế toán FC Workshop 2018

Hội thảo Kế toán FC Workshop 2018 diễn ra từ ngày 13 – 15/7 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề “More Professional, More Support and Control”, tất cả FC đến từ các đơn vị thành viên đã hiểu thêm về vai trò của mình không chỉ là người “giữ tay hòm chìa khóa”, mà còn phải ngày càng chuyên nghiệp hơn để hỗ trợ các phòng ban khác, góp phần giúp đơn vị vững mạnh về tài chính.

_DSC4636

Chị em Ban Tài chính VPĐH chuẩn bị đón khách trong tiệc Welcome Dinner – sự kiện mở đầu FC Workshop 2018 vào tối 13/7.

_DSC4654

Những FC đầu tiên đến tham dự Welcome Dinner. Mọi người đều được chào đón một cách nhiệt thành.

_DSC4740

Tiết mục mở màn Welcome Dinner “cây nhà lá vườn” của khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam. 

_DSC4773

MC Vũ Minh Tuấn giới thiệu về chương trình hội thảo FC Workshop 2018: “Vượt qua rất nhiều sự khó khăn vất vả trong công tác tổ chức, ngày hôm nay, chúng ta hân hoan gặp gỡ tại mảnh đất Hà Nam này, nơi sẽ đánh dấu 1 sự kiện lịch sử, FC Workshop lần đầu tiên của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh”.

_DSC4797

Anh Nguyễn Văn Hùng – Phó TGĐ Tập đoàn kiêm Giám đốc Tài chính phát biểu khai mạc: “Với chủ đề ‘More Professional, More Support and Control’, tôi mong muốn các anh chị sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, ngày càng chuyên nghiệp hơn để hỗ trợ hiệu quả cho các phòng ban khác. Cũng qua hội thảo lần này, chúng ta sẽ ghi nhận thêm nhiều kiến nghị, đề xuất để cải thiện chất lượng công việc hơn trong thời gian tới”.

_DSC4847

BTC tặng quà cho các đại biểu tham dự FC Workshop 2018.

_DSC4922

Chính thức khai mạc FC Workshop 2018.

_DSC5061

Chụp ảnh tập thể mở đầu buổi làm việc chính thức đầu tiên của FC Workshop 2018.

_DSC5094

_DSC5122

Các thành viên tham gia FC Workshop được tham gia trò chơi tập thể để khởi động ngày làm việc đầu tiên – 14/7.

_DSC5291

_DSC5354 _DSC5422 _DSC5295

Anh Hùng mở đầu với bài giảng về các kiến thức mà một FC cần có để có thể hỗ trợ Ban Giám đốc hiệu quả hơn. Anh Hùng ví von: “Hôm nay, tôi sẽ không dạy các bạn kiến thức công việ c hàng ngày các bạn vẫn làm. Tôi chỉ chia sẻ những mẹo làm sao để bạn là chuột nhưng có thể làm thân với mèo (GM)”.

_DSC5468 _DSC5302

Nhiều thành viên FC Workshop hào hứng với phần chia sẻ của anh Hùng.

_DSC6212

_DSC5706_DSC6152 _DSC6035 _DSC5910 _DSC5880

Phiên làm việc buổi chiều ngày 14/7, các thành viên được chia làm 4 nhóm để thảo luận và trình bày các chủ đề đang nóng của kế toán, như: Quản lý nguồn nhân lực, phân bổ, phân công công việc cho phù hợp với từng vị trí kế toán; Kiểm soát hiệu quả kinh doanh thông qua hệ thống báo cáo và chứng từ ngày, tuần, tháng; Quản lý và kiểm soát giá thành thông qua xây dựng định lượng món ăn, lập báo cáo lãi lỗ tiệc, xây dựng hạn mức hàng tồn kho…

_DSC5999

Ban cố vấn bao gồm anh Nguyễn Văn Hùng – Phó TGĐ kiêm Giám đốc Tài chính, chị Trần Thị Minh Anh – Giám đốc Tài chính – Phụ trách Kiểm soát nội bộ và anh Lưu Quốc Việt – Trưởng phòng Phần mềm VPĐH lắng nghe và trả lời những thắc mắc, đề xuất của các nhóm.

_DSC6856

Chị Minh Anh chia sẻ trong buổi sáng làm việc ngày 15/7 về chủ đề “Những tồn tại và hướng khắc phục trong công tác kế toán”. Buổi chiều cùng ngày, các nhóm tiếp tục thảo luận và trình bày các chủ đề còn lại, như: Nâng cao kiểm soát việc mua hàng, nhận hàng và hàng tồn kho; Kiểm soát hiệu quả kinh doanh thông qua hệ thống báo cáo và chứng từ ngày, tuần, tháng…

_DSC7097

Tiết mục mở đầu đêm Gala Dinner của FC Workshop 2018 diễn ra vào tối 15/7.

_DSC7233 _DSC7194

Chủ tịch Lê Thanh Thản tham gia Gala Dinner và chia sẻ cùng với các FC tại sự kiện. Theo Chủ tịch, vai trò của kế toán tại các đơn vị ngày càng quan trọng, họ không chỉ là người giữ tay hòm chìa khóa, mà còn phải tư vấn ngược lại cho Ban Giám đốc để kiểm soát tài chính tốt hơn. Ông cũng nhấn mạnh, sự kiện FC Workshop cần được tổ chức thường niên để đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ FC Mường Thanh.

_DSC7166

Anh Nguyễn Văn Hùng phát biểu tổng kết hội thảo FC Workshop 2018.

_DSC7264

Anh Hùng đại diện BTC tặng hoa cảm ơn cho Ban Giám đốc đơn vị chủ nhà – Mường Thanh Luxury Hà Nam.

_DSC7309

Anh Hùng tặng hoa và quà cho các thí sinh đạt giải tại kỳ thi nghiệp vụ kế toán tại Đại hội Mường Thanh 2017. Cùng với đó, anh Lê Duy Trinh – Phó Giám đốc Tài chính khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau đã đại diện các thành viên tham gia FC Workshop tặng hoa cảm ơn anh Hùng, cũng như BTC chương trình.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục