Top 3 khách sạn có nhiều review nhất trên TripAdvisor quý II

Danh sách các đơn vị khách sạn Mường Thanh có chất lượng dịch vụ tốt và nhận nhiều review tích cực của khách hàng nhất trên trang TripAdvisor trong quý II năm 2018 đã lộ diện. 

Khởi động từ tháng 4/2018, cuộc thi tăng nhận xét tích cực từ phía khách hàng cho các đơn vị khách sạn Mường Thanh trên trang TripAdvisor với tên gọi “Review tăng sao, tiền vô ào ào” áp dụng với khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, nhằm gia tăng số lượng nhận xét (review) tích cực trên trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.

Tổng kết quý II (1/4 – 30/6), Mường Thanh Vũng Tàu đang là đơn vị dẫn đầu với 55 review tốt nhất trên TripAdvisor. Mường Thanh Holiday Huế xếp ở vị trí thứ hai với 41 review. Đứng ở vị trí thứ 3 là Mường Thanh Grand Nha Trang với 23 review. 7 đơn vị tiếp theo lần lượt là Mường Thanh Luxury Nha Trang, Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Luxury Vientiane, Mường Thanh Saigon Centre, Mường Thanh Quy Nhơn, Mường Thanh Tuyên Quang, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Trên trang TripAdvisor, nhiều du khách đánh giá 5 sao và để lại bình luận về Mường Thanh Vũng Tàu như: “Sự lựa chọn hàng đầu khi có dịp đến Vũng Tàu. Nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Đội ngủ nhân viên phòng kinh doanh chuyên nghiệp”; “Luôn là nơi ưu tiên khi gia đình chúng tôi đến với Vũng tàu. Nhân viên thân thiện từ đội ngũ Lễ tân, Bellman đến sự chuyên nghiệp chính xác của các bạn phòng Kinh doanh. Tiện nghi phòng ốc đạt tiêu chuẩn, mang đến sự yên tâm và hài lòng. Cám ơn các bạn rất nhiều, chúc các bạn thành công”; “Sau kỳ lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Vũng Tàu, tôi vô cùng yêu thich và hài lòng về khách sạn này, không những dịch vụ tốt, phòng nghỉ thoải mái, sạch sẽ mà đặc biệt nhân viên vô cùng dễ thương, giúp đỡ khách tận tình. Tôi vô cùng ấn tượng với bạn lễ tân tên Quyên. Cô ấy dễ thương, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ tôi và gia đình rất nhiều khi luu trú tại đây. Cảm ơn Mường Thanh đã tạo không gian tươi đẹp này cho tôi và gia đình. Nhất định lần sau khi đến Vũng Tàu, khách sạn Mường Thanh vẫn là sự lựa chọn của tôi”….

Untitled

Sau kết quả của quý II, BTC phát động cuộc thi quý III, bắt đầu từ ngày 1/7/2018. Với “Review tăng sao, tiền vô ào ào”, mỗi nhận xét tích cực thể hiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm và hỗ trợ khách hàng (tối thiểu từ 4 sao trở lên, kèm nội dung đánh giá tốt) sẽ tương ứng 1 điểm. Mỗi quý, BTC tổng kết và trao 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng và bằng khen, 01 giải Ba trị giá 2 triệu đồng và bằng khen. Bảng xếp hạng top 10 đơn vị có nhiều review tích cực nhất cũng được công bố theo từng tháng.

Nằm trong xu hướng tăng doanh thu từ đặt (book) phòng online dành cho đối tượng khách hàng lẻ, việc tăng số lượng review tích cực trên các trang du lịch uy tín (như TripAdvisor) sẽ giúp các đơn vị khách sạn Mường Thanh có thêm niềm tin từ khách hàng, đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu nói chung của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Hiện nay khách, du lịch có xu hướng đặt phòng trực tuyến, tiếp theo đó là “thói quen” đọc các đánh giá (review) của cộng đồng du lịch trên các trang và diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Google , Kayak, Trivago, Hotelcombined… để tìm thông tin cần thiết trước khi quyết định đặt vé máy bay, đặt khách sạn và đặt tour của mình. Do đó, những đánh giá (review) từ khách hàng dành cho khách sạn cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh, danh tiếng, uy tín của khách sạn với khách hàng.

Anh Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục