Vừa mới khai trương, ‘Chàm Lounge’ đã thu hút khách bởi không gian ấn tượng

Vừa được khai trương vào ngày 30/06/19 vừa qua, Chàm Lounge (thuộc khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều) đã tạo ấn tượng mạnh với du khách bởi thiết kế độc đáo của mình.

“Chàm” làm người nghe liên tưởng đến không gian thiên nhiên, bình yên của núi rừng với sắc xanh lam và tím. Chàm Lounge được thiết kế theo phong cách typography điểm xuyết hình ảnh chiếc lá của núi rừng của thiên nhiên theo lối bay bổng tự do, phù hợp với tiêu chí mong muốn của thương hiệu Mường Thanh.

_MG_1317

Khi bước vào Chàm Lounge khách hàng sẽ thực sự cảm nhận được sự thư thái và yên an bởi sự bài trí đậm màu nùi rừng như cây xanh, lồng chim trong ánh đèn vàng.

_MG_1301

Một góc “đẹp mê ly” trong Chàm Lounge được nhiều khách hàng lựa chọn để check-in.

Chàm Lounge chính thức khai trương vào ngày 30/06/2019. Trước đó, trong lúc thi công quán đã gây sự chú ý cho khách du lịch cùng cư dân của các tòa chung cư Mường Thanh xung quanh bởi thiết kế ấn tượng của mình. Chính vì vậy, khi chính thức khai trương quán khách đã ngay lập tức kín chỗ.

_MG_1483

Rất đông khách hàng tới Chàm Lounge từ sáng sớm nhân dịp khai trương.

Đồ uống signature cocktail được pha chế theo công thức sáng tạo đặc biệt từ lá vối và rượu táo mèo cũng là một thức uống đặc biệt chắc chắn phải thưởng thức khi tới đây.

Phần chia sẻ của anh Nguyễn Kế Mão – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều

Một số hình ảnh của Chàm Lounge trong ngày khai trương:

_MG_1325

_MG_1439

b01635a13abddee387ac

0a64c517c90b2d55741a


  • Địa chỉ Chàm Lounge: Tầng 1, Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều, khu Bãi Dương, đường Hòn Chồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Chàm Lounge chuyên về bán rượu và cocktail vào buổi tối. Tuy nhiên, ban ngày khách hàng cũng có thể ghé thăm để dùng bữa sáng, bữa trưa, café, nước ép hoa quả… Ở đây cũng khá phù hợp cho tổ chức sinh nhật hoặc họp lớp.
  • Chương trình khuyến mãi dịp khai trương: Cơ hội thưởng thức 2 signature cocktail giá chỉ với 109.000 VNĐ hoặc 2 loại mocktail với giá 99.000 VNĐ.

Hạnh San

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục