Y bác sĩ, CBNV Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn hồ hởi tham gia khóa đào tạo ‘Xây dựng văn hóa giao tiếp ứng xử’

Với mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử giữa đội ngũ y bác sĩ, CBNV của bệnh viện đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, trong 2 ngày 24, 25/6/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn (Nghệ An), Ban Đào tạo & KSCL Tập đoàn đã tổ chức khóa đào tạo về ‘Xây dựng văn hóa giao tiếp ứng xử tại bệnh viện’.

Tham gia khóa đào tạo là tập thể 200 y bác sĩ, CNBV Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn. Đặc biệt, toàn thể Ban Giám đốc bệnh viện đã tham gia đầy đủ nhiệt tình.

Đông đảo y bác sĩ, CBNV Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn nhiệt tình tham gia khóa đào tạo.

Giảng viên đứng lớp là Thầy Nguyễn Thế Cường và Nguyễn Tuấn Long đến từ Ban Đào tạo & KSCL Văn phòng Điều hành.

Giảng viên Nguyễn Thế Cường trong khóa đào tạo.  

Đặc biệt, nội dung chủ đạo của khóa đào tạo sẽ tập trung vào các chủ đề về văn hóa giao tiếp, ứng xử giữa cán bộ y tế trong bệnh viện với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Cung cấp trang bị cho các học viên kiến thức về các yếu tố và cách thức đạt hiệu quả cao trong giao tiếp. Qua đó, hướng tới xây dựng hình ảnh, tác phong của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện trở nên chuyên nghiệp hơn, tiến tới góp phần khẳng định và phát triển thương hiệu Mường Thanh trong lòng công chúng.

Nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được các y bác sĩ đặt ra và gửi tới giảng viên Nguyễn Thế Cường.

Ngoài ra, các học viên cũng được trang bị thêm những kiến thức liên quan đến lịch sử hình thành của Tập đoàn Mường Thanh, các nét văn hóa, giá trị cốt lõi của Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên anh em trong ngôi nhà chung Mường Thanh.

Giảng viên Nguyễn Thế Cường trong lớp đào tạo ‘Văn hóa Tập đoàn – Nội quy lao động’ với 162 CBNV mới tại sân gold DIễn Lâm trước đó vài ngày. 

Trước đó, ngày 24/6 vừa qua, hai giảng viên Nguyễn Thế Cường và Nguyễn Tuấn Long cũng đã tham gia khóa đào tạo Văn hóa Tập đoàn và Nội quy lao động cho 162 CBNV mới của sân Golf tại Khu sinh Thái Mường Thanh Diễn Lâm.

Quốc Anh

Tin cùng chuyên mục