Hoàn thành khóa học Phát triển năng lực lãnh đạo giai đoạn 1 tại Mường Thanh Luxury Viễn Triều

  03-12-2019

Trong hai ngày 28 và 29/11/2019, khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều vinh dự là nơi tổ chức khóa học Phát triển năng lực lãnh đạo (giai đoạn 1) cho Ban Giám đốc các khách sạn thành viên khu vực phía Nam.

Trải qua hai ngày học, các học viên đã thu nhặt được nhiều kiến thức bổ ích từ Giảng viên Nguyễn Thế Cường và những chia sẻ kinh nghiệm quản lý thực tế từ các Anh /Chị Ban giám đốc các đơn vị thành viên.

Đây không chỉ là một khóa học đơn thuần mà còn là nơi để chia sẻ, gắn kết đúng như tinh thần người Nhà Mường. Khóa học kết thúc lưu lại trong lòng mọi người một sự hứng khởi và ấp ủ những dự định cho việc quản lý tại đơn vị, đâu đó chúng tôi thấy được rằng tinh thần học tập luôn sẵn sàng.

Các Giảng viên và Học viên Khóa học Phát triển năng lực lãnh đạo (giai đoạn 1) khu vực phía Nam.

“Nằm trong chuỗi các chương trình đào tạo hướng đến toàn thể Cán bộ nhân viên tập đoàn Mường Thanh, chương trình “Phát triển Năng lực Lãnh đạo” là một chương trình đào tạo trọng tâm của Tập đoàn nhằm xây dựng và kiện toàn đội ngũ những nhà lãnh đạo tài năng, những người thực sự truyền cảm hứng và tạo động lực cho nhân viên của mình, những người sẽ cùng đưa con thuyền Mường Thanh vượt mọi thử thách để chinh phục những đỉnh cao mới”.

Huỳnh Trang Phượng Ly – Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều

Bài viết liên quan

No related posts