Một số đơn vị thành viên bắt đầu triển khai phần thi thực hành thẩm định tay nghề

  19-09-2019

Theo kế hoạch phần thi thực hành thẩm định tay nghề sẽ diễn ra từ tháng 9/2019 đến hết tháng 12/2019.

Hội đồng thi cuộc thi thẩm định tay nghề 2019 Tập đoàn Mường Thanh cho hay 4 nghiệp vụ sẽ được tổ chức thi từ nay đến cuối năm là: Nghiệp vụ Nhà hàng, Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Buồng, Nghiệp vụ An ninh.

Hiện tại đã có các đơn vị triển khai thi nghiệp vụ Nhà hàng đó là: Mường Thanh Luxury Lạng Sơn, Mường Thanh Grand Bắc Giang, Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, Mường Thanh Luxury Hà Nam.

Trong khi đó 2 khách sạn Mường Thanh Grand Sông Lam và Mường Thanh Grand Cửa Lò đã tổ chức thi nghiệp vụ Lễ tân.

Khách sạn duy nhất của chúng ta ngoài lãnh thổ Việt Nam là Mường Thanh Luxury Vientiane đã hoàn thành xong phần thi thực hành Nghiệp vụ Buồng. Theo kế hoạch 2 khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau và Mường Thanh Luxury Cần Thơ cũng sẽ tổ chức thi Nghiệp vụ Buồng trong thời gian tới.

Điểm thi của các thí sinh theo đánh giá sơ bộ ban đầu là tương đối khả quan. Sự phối hợp tổ chức thi giữa các Đánh giá viên và Giám đốc khách sạn thành viên là được đánh giá rất tốt.

Ngoài ra để đáp ứng tiêu chí công bằng, khách quan khi chấm thi, Hội đồng thẩm định sẽ tiến hành chấm chéo các bài thi của thí sinh. Theo đó, các Quản lý vùng của vùng này sẽ chấm điểm bài thi của thí sinh vùng khác.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts