Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho CBNV

  15-05-2019

Khách sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre tổ chức buổi tập huấn đào tạo an toàn vệ sinh lao động cho CBNV.

Ngày 13/5, Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre tổ chức buổi tập huấn đào tạo an toàn vệ sinh lao động cho CBNV. Buổi tập huấn có sự tham gia giảng dạy của giảng viên cấp cao đến từ Công ty TNHH Dịch vụ An toàn và Môi trường Miền Nam, Ban giám đốc khách sạn cùng 33 CBNV Mường Thanh  Grand Sài Gòn Centre. Buổi tập huấn nhằm mục đích bảo đảm an toàn và không để xảy ra tai nạn lao động. Trang bị những kiến thức giúp bảo đảm cho người lao động khỏe mạnh, tránh bị mắc bệnh do tác động nghề nghiệp đồng thời trang bị kiến thức bồi dưỡng hồi phục kịp thời, duy trì sức khỏe và khả năng làm việc cho người lao động.

IMG_6862

Buổi tập huấn diễn ra trong sự sôi nổi hưởng ứng của 33 CBNV Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre. Kết thúc khóa học, CBNV Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre ai cũng hào hứng vì được trang bị thêm kiến thức thực hành và kỹ năng bảo vệ an toàn cho bản thân đồng thời tìm ra được phương pháp nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc của mình.

IMG_6852

Chính thức đi vào hoạt động vàotháng 10/2015, Mường Thanh Sài Gòn Centre tọa lạc tại phố Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP. HCM. Khách sạn có 124 phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế cùng phòng hội nghị được trang bị hiện đại. Khách sạn được đầu tư theo phong cách Boutique, sang trọng và có quy mô vừa phải, thiết kế không gian tổng thể đến điểm nhấn từng chi tiết như phần hành lang, thiết bị phòng ở, phòng tắm, phòng giải trí…mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Sài Gòn náo nhiệt phồn hoa.

Khánh Liên

Bài viết liên quan

Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La tiếp tục được công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao
Mường Thanh trở thành Nhà tài trợ chính thức Giải bóng đá vô địch U18 Đông Nam Á 2019
Việt Nam là quốc gia xả rác thải nhựa ra biển đứng thứ 4 thế giới
“Phát triển du lịch bền vững và bảo vệ môi trường luôn là lựa chọn số 1 của Mường Thanh”
Bản tin Nhà Mường số 28