Mường Thanh Grand Tuyên Quang Diễn Tập phòng cháy chữa cháy cho CBNV

  10-05-2019

Ngày 7/5, khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy năm 2019. 

Buổi tập huấn được chia làm 2 phần lý thuyết và thực hành. Theo đó, tình huống giả định được đặt ra là một đám cháy phát ra từ phòng VIP 602 tại tầng 6 Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang. Lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ đã triển khai các biện pháp dập lửa, đồng thời điện báo lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh.

4

3

2

Dưới sự hướng dẫn của các chiến sỹ PCCC công an tỉnh Tuyên Quang CBNV khách sạn đã mau chóng tiếp cận đám cháy để tiến hành dập lửa. Bên cạnh đó, công tác di chuyển người bị nạn, thực hiện sơ cứu và di chuyển đồ đạc  cũng được CBNV khách sạn hoàn thành tốt. Đại diện khách sạn cho hay, diễn tập PCCC và Cứu hộ cứu nạn là hoạt động thường niên được Mường Thanh Grand Tuyên Quang nhằm nâng cao nhận thức về an toàn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, nhân viên Khách sạn, nâng cao khả năng sẵn sàng phối hợp chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ giữa lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp và lực lượng phản ứng nhanh của Khách sạn để xử lý kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Qua đó đảm bảo không có tổn thất về cơ sở vật chất, cũng như nguy hiểm đến an toàn của khách lưu trú.

Nguyễn Thu Hiền – Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang

 

Bài viết liên quan

Mường Thanh Quy Nhơn diễn tập PCCC cho CBNV
Mường Thanh Grand Tuyên Quang đào tạo sơ cứu cho CBNV
Mường Thanh Luxury Khánh Hòa tổ chức tập huấn PCCC cho CBNV
Mường Thanh Holiday Đà Lạt diễn tập Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ cho CBNV
Mường Thanh Grand Tuyên Quang nhận giải doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh năm 2018