Mường Thanh Luxury Viễn Triều ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Tôn Đức Thắng

  13-12-2019

Ngày 09/12/2019, khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều đã tiến hành Lễ ký hợp tác liên kết đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với trường Đại Học Tôn Đức Thắng phân hiệu Nha Trang.

Về phía Mường Thanh Luxury Viễn Triều có sự xuất hiện của Chị Trần Thị Thanh Vân – Phó giám đốc khách sạn và các Bộ phận liên quan như Nhân sự, Lễ tân, Dịch vụ ẩm thực, Buồng phòng.

Về phía trường ĐH Tôn Đức Thắng có đại diện của Thầy Lê Công An – Phó giám đốc cùng các đồng chí Công đoàn và lãnh đạo các khoa liên quan.

Đại diện khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều tại Lễ ký kết. 

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Ông Lê Công An – Phó Giám đốc trường Đại Học Tôn Đức Thắng khẳng định đây là một định hướng đúng đắn góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào sự thành công của quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và nhanh chóng hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp. Điều này cũng giúp khách sạn khi tuyển dụng và sử dụng lao động không mất nhiều thời gian đào tạo bổ sung hoặc đào tạo lại, đồng thời cũng giúp cho nhà trường có được chương trình đào tạo sát với thực tế.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

No related posts