Nhân viên Mường Thanh Grand Đà Nẵng trả lại 200 triệu đồng khách để quên

  18-04-2019

Hành đng đp ca nhân viên Food & Beverage khách sn Mường Thanh Grand Đà Nẵng đã được khách sn đ xut là ngôi sao Mường Thanh đ làm tm gương sáng cho các anh ch em CBNV.

Vào lúc 7h20 ngày 15/04/2019, trong khi dọn bàn khách ăn buffet sáng tại Nhà hàng Cẩm Lệ tầng 1, Ms.Ly Ly (Nhân viên FB) phát hiện một túi xách màu da bò bị bỏ quên ở ghế. Ngay lập tức, Ly Ly thông báo cho trưởng ca bộ phận FB cùng An ninh và MOD tiến hành lập biên bản sự việc. Bên trong chiếc túi xách có nhiều tờ tiền USD, bạt Thái và tiền Việt với mệnh giá khác nhau cùng một số đồ dùng cá nhân khác. Tổng giá trị tài sản tương đương 198.900.000 VNĐ.

Sau khi lập biên bản, bộ phận An Ninh truy xuất lại camera và thấy một vị khách nam mang chiếc túi xách này khi lấy thức ăn và đến ngồi tại bàn B14. Dựa theo số tiền Thái Lan có trong chiếc túi, bộ phận An ninh đã kết nối thông tin sáng 15/4 có 2 đoàn khách Thái của Công ty Du Lịch Hải Phòng check out.

Đến 9h sáng vẫn không thấy khách phản hồi về số tiền để quên này, MOD nhận được sự chỉ đạo của BGĐ là báo tin cho tour guide của 2 đoàn này. Khi đó, khách sạn được biết trưởng đoàn là Ông Nguyễn Văn Lâm (người Thái gốc Việt) đã để quên túi xách này. Trưa cùng ngày, ông Lâm cùng tour guide của đoàn đã quay lại khách sạn để nhận tài sản. Vị khách rất vui mừng và dành nhiều lời khen ngợi cho Khách sạn và cũng như bạn nhân viên đã phát hiện chiếc túi.

Mr Hoan 18 4 2019

Thêm một trường hợp phát hiện tài sản để quên được ghi nhận vào sáng nay, 18/4. Ly Ly phát hiện tài sản để quên của khách khi phục vụ buffet sáng tại khu B, bàn B4, nhà hàng Cẩm Lệ. Tài sản bao gồm: một chiếc điện thoại iPhone, một máy tính xách tay, 40 tờ tiền mệnh giá 500.000 VNĐ, 120.000 VNĐ, một chứng minh thư nhân dân mang tên Trần Thanh Hoàn cùng một số giấy tờ khác và chìa khóa xe, tổng trị giá 20.120.000 VNĐ. Anh Hoàn sau đó đã đến và nhận lại tài sản.

Với những hình ảnh đẹp để lại ấn tượng tốt trong lòng du khách, BGĐ khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng đề xuất trao tặng Ngôi sao Mường Thanh cho Ly Ly và cũng là để nhân rộng hơn nữa hành động đẹp của Người Mường Thanh đến du khách.

Trần Thị Kim Phượng – Mường Thanh Grand Đà Nẵng

 

Bài viết liên quan

Mường Thanh Grand Đà Nẵng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập
Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng tiếp cận thị trường 1,3 tỷ dân
Hội thảo Nhân sự được mong chờ nhất bán đảo Đông Dương
CBNV Mường Thanh Grand Đà Nẵng nhanh trí trả lại túi đồ giá trị cho vị khách bí ẩn
Mường Thanh Đà Nẵng tình ngây ngất trong lời thơ của tác giả Nguyễn Trung Hợi