Phó TGĐ Nguyễn Văn Hùng gặp gỡ thanh thiếu niên tại khóa tu mùa hè chùa Lâm Hà

  17-06-2019

Trong 3 ngày từ 14 đến 16/6/2019, tại chùa Lâm Hà, Khu du lịch sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Nghệ An tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề “Nơi ấy con tìm về”. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh Nguyễn Văn Hùng cũng tham dự, giao lưu và chia sẻ với các em thanh thiếu niên tại đây.

Với các nội dung tu học đời thường, giản dị, dễ hiểu nhưng rất thiết thực, khóa tu năm nay thu út gần 1.500 học sinh đăng ký tham dự. Để đảm bảo chương trình được diễn ra thuận lợi, quy củ và suôn sẻ, Ban tổ chức đã huy động gần 100 tình nguyện viên, Phật tử để phục vụ và hỗ trợ trong những ngày khóa tu diễn ra.

IMG_1077

Khóa tu năm nay có sự tham gia của gần 1500 em thanh thiếu niên. 

Những bài giảng trong khóa tu giúp các em có thêm nhận thức về cuộc sống, rèn luyện đời sống tinh thần thông qua các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao, giao lưu văn hóa văn nghệ. Ngoài ra, các em cũng được trau đồi thêm kỹ năng tu tập, tụng kinh, ngồi thiền và nghe những lời pháp thoại chia sẻ kinh nghiệm từ chư Tôn đức và các vị trong Ban Tổ chức.

DSC_0033

Các khóa sinh chăm chú theo dõi những bài giảng bổ ích của các chư Tôn đức. 

Trong phần giao lưu với các bạn thanh thiếu niên tham gia khóa tu, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh Nguyễn Văn Hùng đã chia sẻ về kĩ năng sống, kỹ năng hoạch định tương lai cho các bạn. Bên cạnh đó, ông cũng cung cấp các thông tin liên quan đến Tập đoàn Mường Thanh cho những người quan tâm.

IMG_1085

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh – Nguyễn Văn Hùng chỉa sẻ kinh nghiệm sống với các em khóa sinh. 

Khóa tu khép lại sau 3 ngày học tập vui vẻ, sôi nổi và đầy ắp tình yêu thương. Ban Tổ chức cho biết, Khóa tu mùa hè tại chùa Lâm Hà là cơ hội quý báu để xây dựng những nét đẹp trong tâm hồn, là nền tảng vững chắc cho các bạn trẻ trong tương lai, hướng đến lối sống chân thiện mỹ, xa rời các tệ nạn tiêu cực của xã hội.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến ‘cháy’ hết mình cùng GM các khách sạn thành viên tại chương trình Teambuilding GM Meeting 2020
CBNV Mường Thanh Diễn Lâm hoàn thành tốt đẹp các khóa đào tạo
Hàng trăm người háo hức trổ tài truy tìm “mật thư thú cưng” tại vườn thú Diễn Lâm
Các khu vui chơi giải trí của Mường Thanh tại Nghệ An hút khách dịp lễ 30/4 và 1/5
Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đạt giải Bạc giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia