Chiến dịch 10,000 trái tim Mường Thanh hướng về U23 Việt Nam cùng Chương trình một năm nghỉ miễn phí trên hệ thống khách sạn Mường Thanh cho đội tuyển U23 Việt Nam

Chứng kiến đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc đánh bại U23 Qatar sau loạt “đấu súng” để giành quyền vào chơi ở trận chung kết giải U23 châu Á, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã quyết định tặng 01 năm nghỉ dưỡng cho đội tuyển U23 Việt Nam tại hệ thống 53 khách sạn của Mường Thanh trên toàn quốc và đưa ra chiến dịch 10,000 trái tim Mường Thanh hướng về U23 Việt Nam với rất nhiều chương trình hấp dẫn.

Với hệ thống khách sạn dịch vụ chất lượng nằm từ Bắc và Nam, Ban lãnh đạo tập đoàn tin tưởng sẽ mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng cho các cầu thủ tốt nhất, để mỗi cá nhân cũng như cả đội tuyển luôn đạt phong độ tốt nhất, từ đó có những bước tiến xa hơn, không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ.

Không những vậy, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các tuyển thủ U23 Việt Nam với trận chung kết, tập đoàn Mường Thanh còn triển khai chiến dịch: “10.000 người Mường Thanh hướng về U23 Việt Nam”, một trong các hoạt động là các cán bộ nhân viên của cả Tập đoàn  trên cả nước sẽ mặc áo cờ đỏ sao vàng vào ngày mai (27/1) để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Tập đoàn này hiện có 53 khách sạn trên cả nước.

  • Ngoài ra rất nhiều hoạt động đồng loạt trên tất cả các khách sạn Mường Thanh trên cả nước
  • Tổ chức chương trình Xem trực tiếp Chung kết tại Bar / hội trường có Led tại các khách sạn Mường Thanh
  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Cổ động viên mặc cờ đỏ sao vàng khi xem tại khách sạn
  • Chiến dịch Sáng đèn cổ vũ U23 Việt Nam trong đêm 26 – 27/1 cả bên ngoài các khách sạn
  • Livestream tinh thần cổ vũ tại trận đấu trên fanpage các khách sạn

Trải qua chặng đường gần 20 năm phát triển, thương hiệu Mường Thanh gắn liền với biểu tượng đôi cánh đại bàng sải cánh đã vươn xa, vươn cao khắp mọi miền Tổ Quốc và các quốc gia lân cận, với 53 khách sạn và dự án khách sạn thành viên. Năm 2013, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh khẳng định được dấu ấn của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam khi vinh dự trở thành “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam” do Hiệp hội Kỷ lục Việt Nam chứng nhận. Là doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn phát triển nhanh nhất Việt Nam, với chiến lược mở rộng và bao phủ thị trường nội địa chỉ trong vòng 3-5 năm, hệ thống khách sạn luôn triển khai đúng tiến độ thi công và mang lại nhiều lợi ích cho địa phương.

Chỉ còn vài giờ nữa trận đấu lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ được diễn ra, cùng với sự cổ vũ của Mường Thanh, gần 9 triệu trái tim người dân Việt khác đều đang hướng về Thường Châu. 

Đó là niềm tự hào lớn lao, và cũng là trọng trách của Tập đoàn Mường Thanh để không ngừng nỗ lực tạo nên các giá trị bền vững cho cộng đồng, theo phương châm hoạt động kinh doanh hiệu quả gắn với trách nhiệm xã hội và đem lại lợi ích cho cộng đồng Chiến dịch lần này cũng nằm trong định hướng phát triển của tập đoàn suốt thời gian qua.

Chiến dịch được triển khai ngoài việc ủng hộ đội tuyển U23 Việt Nam, tập đoàn Mường Thanh mong muốn tôn vinh & lan tỏa các giá trị Việt mà tập đoàn đã theo đuổi suốt thời gian qua, tinh thần đoàn kết, tự hào dân tộc trên toàn bộ cán bộ nhân viên tập đoàn nói riêng và khách hàng nói chung  và nằm trong định hướng phát triển của tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục