Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng giành giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2023

Trong khuôn khổ Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2023 tại Hy Lạp, Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã giành chiến thắng ngoạn mục ở cả 2 hạng mục cao quý: Country Winner và Regional Winner khu vực Đông Nam Á với lần lượt các hạng mục Luxury Hotel và Luxury Beach Hotel.

World Luxury Hotel Awards tổ chức lần đầu năm 2006, được mệnh danh là “Cành Cọ Vàng của ngành du lịch”. Giải thưởng vinh danh các đơn vị đạt thành tích vượt trội, tạo nên dấu ấn cho sự phát triển của ngành dịch vụ, lữ hành toàn cầu. Uy tín của World Luxury Hotel Awards được gây dựng bằng hệ thống tiêu chí đề cử cực kỳ khắt khe và quy trình bầu chọn nghiêm ngặt. Giải có sự tham gia của hơn 300.000 chuyên gia, hãng lữ hành và các du khách trên toàn thế giới.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng về đêm

Khai trương giữa tháng 5 năm 2017, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay sát bờ biển Mỹ Khê, bên phải nhìn ra núi Ngũ hành, bên trái nhìn ra bán đảo Sơn Trà mây phủ để mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi đến với thành phố du lịch này.

Với quy mô 583 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 3 phòng họp lớn phục vụ hội thảo hội nghị lên đến gần 1000 khách chắc chắn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Đà Nẵng. Giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2023 trao cho Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tiếp tục nối dài danh sách giải thưởng của Tập đoàn Mường Thanh từ trước đến nay.

Hồng Ngọc

 

Tin cùng chuyên mục