Khách sạn Mường Thanh sẵn sàng đón các đoàn vận động viên tham dự SEA Games 31

03 khách sạn của Mường Thanh gồm Mường Thanh Luxury Phú Thọ, Mường Thanh Grand Bắc Giang và Mường Thanh Luxury Hà Nam vinh dự được lựa chọn là những cơ sở lưu trú tiếp đón quan khách và các đoàn vận động viên tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Đây là cơ hội để Tập đoàn Mường Thanh quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt nói chung cũng như quảng bá hình ảnh, dịch vụ của thương hiệu khách sạn Mường Thanh nói riêng tới các vận động viên quốc tế, du khách lưu trú nên các khách sạn của Mường Thanh đã chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, cơ sở vật chất chu toàn nhất để đón tiếp các đoàn trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, đồng hành cùng đoàn vận động viên Việt Nam và các nước Đông Nam Á tham dự SEA Games 31 tại ba tỉnh Phú Thọ, Bắc Giang, Hà Nam, góp phần tiếp sức cho các vận động viên trong thời gian thi đấu đạt thành tích cao tại Đại hội.

Theo kế hoạch dự kiến từ Ban tổ chức SEA Games 31, Mường Thanh Luxury Phú Thọ sẽ là cơ sở lưu trú đón tiếp các đội tuyển Bóng đá nam U23 Indonesia, Philippines, Myanmar và Đông Timor. Mường Thanh Luxury Hà Nam sẽ là nơi ăn ở tập trung cho 10 đội bóng Futsal gồm 5 đội tuyển nữ và 5 đội tuyển nam với khoảng 250 vận động viên. Mường Thanh Grand Bắc Giang sẽ đón các đoàn vận động viên đến từ các nước: Malaysia, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam với tổng số 127 vận động viên tham gia thi đấu môn Cầu lông SEA Games 31 lưu trú trong suốt thời gian thi đấu.

Với vị trí đắc địa tại các trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, gần địa điểm thi đấu, các khách sạn Mường Thanh nổi bật với tòa nhà cao ốc sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ngắm trọn vẹn thành phố:

Mường Thanh Luxury Phú Thọ tọa lạc trên đường Đại lộ Hùng Vương và ngay trung tâm Thành phố Việt Trì sôi động. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao theo lối kiến trúc sang trọng, hiện đại, nổi bật với hàng loạt dịch vụ và tiện nghi, hệ thống 3 nhà hàng Âu Lạc, Lạc Hồng và Đông Sơn, 3 phòng hội thảo Hùng Vương, Văn Lang và Hồng Bàng với sức chứa 1.500 khách được trang bị hiện đại và đảm bảo tối đa các chức năng phục vụ sự kiện. Khu tiện ích của khách sạn với các dịch vụ Karaoke, Fitness Center, bể bơi ngoài trời, spa và siêu thị mở cửa phục vụ các giờ trong ngày.

Mường Thanh Grand Bắc Giang với quy mô 195 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, rộng rãi và tiện nghi hiện đại với hướng nhìn ra toàn cảnh thành phố Bắc Giang, hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa lên đến 800 khách và đầy đủ các dịch vụ bổ sung như bể bơi, karaoke, fitness centre, spa & massage hứa hẹn sẽ mang đến không gian lưu trú tuyệt vời cho các vận động viên SEA Games 31.

Nằm ngay tại vị trí trung tâm, Mường Thanh Luxury Hà Nam là một trong những khách sạn hiện đại và cao cấp nhất tại thành phố Phủ Lý. Với quy mô 191 phòng hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống phòng họp đa dạng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp – là nơi tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị từ 50 khách đến hàng nghìn khách đáp ứng mọi nhu cầu ăn, nghỉ, hội họp cho các đoàn vận động viên khi lưu trú tại khách sạn.

Hiện tại mọi công tác chuẩn bị đón tiếp và phục vụ lưu trú cho các đoàn vận động viên tham dự SEA Games 31 tại các khách sạn của Mường Thanh đã cơ bản hoàn tất, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về đảm bảo điều kiện lưu trú cho các vận động viên theo hướng dẫn của Ban Tổ chức như: bố trí phòng nghỉ tiêu chuẩn, cung cấp đầy đủ các dịch vụ ăn uống, dịch vụ tiện ích (bể bơi, fitness, phòng họp, sân tập…) chất lượng, sắp xếp khu vực để xe từng đoàn… đồng thời chú trọng đảm bảo không gian lưu trú an toàn, thân thiện, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu phục vụ chu đáo nhất cho các vận động viên.

Thực đơn bữa ăn phục vụ các vận động viên SEA Games 31 đa dạng các món ăn Âu, Á, món ăn theo tôn giáo, văn hóa mỗi nước, đảm bảo chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Ngoài mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, các vận động viên khi lưu trú tại khách sạn Mường Thanh ở mỗi địa phương sẽ có cơ hội khám phá bản sắc văn hóa Việt nói chung, văn hóa từng vùng miền nói riêng thông qua những món ăn đặc sản từng vùng miền, cảm nhận được sự hiếu khách, nồng hậu của con người Việt Nam trong cách phục vụ, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Mường Thanh.

Sở hữu nhiều khách sạn 4 – 5 sao tọa lạc tại hầu hết các điểm đến diễn ra sự kiện SEA Games 31, hệ thống khách sạn Mường Thanh đã sẵn sàng mọi điều kiện phục vụ tốt nhất để tiếp đón các đoàn vận động viên tham dự thi đấu SEA Games 31 cũng như các cổ động viên trong và ngoài nước tới địa phương cổ vũ cho các đội tuyển, góp phần làm nên thành công chung của kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á đặc biệt này.

Hà Anh

Tin cùng chuyên mục