Thể lệ Cuộc Thi Vẽ Tranh “ Du Lịch Cùng Mường Thanh – Kỳ Nghỉ Mơ Ước” Mùa 2

Tiếp nối sự thành công của Cuộc thi vẽ tranh “Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ Mơ Ước” mùa 1, Tập đoàn Mường Thanh chính chức phát động Cuộc thi mùa 2 với mong muốn tiếp tục tạo ra một sân chơi bổ ích, đồng thời cũng là cơ hội phát hiện, ươm mầm và tiếp bước cho những tài năng nhí trong lĩnh vực hội họa.

THỂ LỆ CUỘC THI VẼ TRANH

“Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước mùa 2”

MỤC ĐÍCH

Tập đoàn, Mường Thanh tổ chức cuộc thi “Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước mùa 2” với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ, giúp các em khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng phong phú về một kì nghỉ dưỡng, du lịch mơ ước tại hệ thống Khách sạn Mường Thanh, đồng thời tạo điều kiện cho các em có cơ hội giao lưu với những họa sĩ chuyên nghiệp và các bạn đồng trang lứa có cùng đam mê hội họa.

Giúp các em có thêm hiểu biết về ngành dịch vụ du lịch khách sạn nói chung, và hệ thống khách sạn, con người Mường Thanh nói riêng

CHỦ ĐỀ

“Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước mùa 2”

Các em sẽ được thỏa sức thể hiện trên tranh những tưởng tượng sáng tạo của mình về các kì nghỉ, du lịch mong ước. Ngoài ra, các em cũng có thể thoải mái thể hiện những ước mơ bay bổng của mình về những kì nghỉ và sự phát triển của các Khách sạn Mường Thanh trong tương lai.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các em nhỏ sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam trong độ tuổi từ 06 đến 15 tuổi.

THỜI GIAN TỔ CHỨC:

Phát động cuộc thi vào tháng 05 năm 2023.

Thời gian nhận tranh dự thi: 15/05/2023 đến ngày 15/07/2023

Ban Giám khảo chấm giải và khán giả bình chọn: Từ ngày 25/07 đến ngày 05/08/2023

Thời gian trao giải dự kiến: Tháng 08/2023.

HÌNH THỨC THỂ HIỆN:

Mỗi thí sinh tham dự cuộc thi có thể gửi tối đa 03 bức tranh được thể hiện theo một trong hai hình thức sau:

Tác phẩm vẽ tay: Trên khổ giấy A3, không giới hạn về vật liệu vẽ và màu sắc, nguyên vật liệu như: chì màu, sáp màu, màu bột, màu nước…

Tác phẩm đồ họa: Vẽ trên các thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh (Thí sinh có thể sử dụng phần mềm đồ họa để vẽ tác phẩm….) Lưu ý: Thí sinh nếu sử dụng hình thức tác phẩm đồ họa, thí sinh vẫn in bài dự thi và gửi về Ban Tổ chức.

Tác phẩm thể hiện rõ 3 yếu tố: Thông điệp, sự độc đáo và yếu tố nghệ thuật. Trong đó, thông điệp và sự độc đáo được ưu tiên nhất.

Thông điệp: Tác phẩm thể hiện cảm xúc chân thành của chính người vẽ, thể hiện mong muốn, ước mơ, tình yêu của các em về kỳ nghỉ mơ ước.

Sự độc đáo: Tác phẩm thể hiện sự ngây thơ, trong sáng, sáng tạo, mới lạ, độc đáo và không có sự can thiệp của người lớn vào nét vẽ và ý tưởng.

Yếu tố nghệ thuật: Tác phẩm cân đối, hài hòa về bố cục, màu sắc và kĩ thuật. Bức tranh phải do cá nhân học sinh thể hiện, không được vẽ theo nhóm, không sao chép các tranh đã đạt giải hay các tranh đã tham dự các cuộc thi khác

BÀI DỰ THI HỢP LỆ:

Tranh vẽ dự thi của thí sinh;

Thí sinh viết tay hoặc đánh máy riêng nội dung thông điệp của bức tranh ra một trang giấy gửi kèm cùng với tranh dự thi. Thông điệp bức tranh thể hiện rõ chủ đề của cuộc thi, nội dung thông điệp rõ ràng, ngắn gọn, súc tích, cô đọng, ý nghĩa với độ dài thông điệp từ 04 đến 05 câu (Dưới 100 từ);

Mặt sau bức tranh phải điền thông tin cá nhân theo mẫu: https://g2.by/hmsb

Mỗi thí sinh được gửi tối đa 03 bức tranh dự thi trong khoảng thời gian từ ngày: 15/05/2023 đến ngày 15/07/2023

Bất kể bài thi nào không tuân thủ các thể lệ nêu trên, thiếu thông tin hoặc thông điệp đều là bài thi không hợp lệ và sẽ không được tham gia vào các vòng chấm tranh.

QUY ĐỊNH KHÁC:

Tranh tham dự phải là những bức tranh chưa được trưng bày, triển lãm, đăng tải trên các ấn phẩm, sách báo, tạp chí hoặc trên bất kì phương tiện truyền thông đại chúng nào.

Ban Tổ chức có toàn quyền quyết định các tranh đạt giải dựa trên tiêu chí đã liệt kê.

Ban Tổ chức có quyền sử dụng tất cả các bài dự thi và hình ảnh liên quan cho các mục đích quảng bá và truyền thông trong và sau cuộc thi.

Ban Tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tác phẩm bị thất lạc trong quá trình gửi và vận chuyện.

Tất cả các tranh dự thi đều thuộc quyền sở hữu của Ban Tổ chức. Ban Tổ chức sẽ không hoàn trả tác phẩm tham dự cho các thí sinh trong bất kì trường hợp nào.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Tập đoàn Mường Thanh công bố các tác phẩm dự thi thông qua album dự thi trên album: “Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước mùa 2” trên fanpage Mường Thanh Hospitality. Có 50 giải được trao bao gồm Giải ban giám khảo chấm và Giải khán giả bình chọn.

Giải do BGK chấm: 

02 Giải Nhất: Mỗi giải 3,000,000 VNĐ tiền mặt và 01 voucher nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

05 Giải Nhì: Mỗi giải 1,500,000 VNĐ tiền mặt và 01 voucher nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

15 Giải Ba: Mỗi giải 1,000,000 VNĐ tiền mặt và 01 voucher nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

25 Giải khuyến khích: Mỗi giải 500,000 VNĐ tiền mặt và 01 voucher nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

1 Giải Câu lạc bộ có số lượng tranh dự thi nhiều nhất: Trị giá 3,000,000 VNĐ tiền mặt

Giải do khán giả bình chọn:

03 giải do khán giả bình chọn dành cho 03 bức tranh có lượng tương tác (like và share) trên Fanpage Mường Thanh Hospitality cao nhất: Mỗi giải 1,000,000 VNĐ tiền mặt và 01 voucher nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm tại hệ thống khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc.

CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM

Đối với tác phẩm do BGK chấm: BGK dựa trên các tiêu chí để đánh giá các tác phẩm đạt giải.

Đối với tác phẩm do khán giả bình chọn: Tính điểm dựa trên số lượng like & share trên Fanpage Facebook: Mường Thanh Hospitality.

Cách tính điểm: 01 lượt like, thả tim trên bài dự thi = 01 điểm; 01 lượt share trên bài dự thi = 02 điểm.

Bài dự thi nào có tổng số điểm lớn nhất sẽ giành chiến thắng. Ban Tổ chức sẽ lấy 03 giải từ số điểm cao nhất đến vị trí thứ ba để trao giải.

CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI

Nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (ngày dự thi tính theo dấu bưu điện).

Phong bì thư ghi rõ: Bài dự thi vẽ tranh “Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước mùa 2” kèm theo Họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và gửi đến địa chỉ sau:

Văn phòng Tập đoàn Mường Thanh

Địa chỉ: Lô CC5 – Bán đảo Linh Đàm – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: 036 958 4444 (Ms. Hồng Ngọc)

Facebook: https://www.facebook.com/fan.muongthanh

Website: https://muongthanh.com/

 

 

Tin cùng chuyên mục