Kì nghỉ mơ ước của con là…?

Cuộc thi vẽ tranh “Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước” do Tập đoàn Mường Thanh tổ chức ngay từ khi phát động đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các tài năng hội họa nhí trên khắp cả nước

Với chủ đề mở vẽ về kì nghỉ mơ ước, trải nghiệm đáng nhớ của con tại hệ thống khách sạn Mường Thanh hoặc những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam cùng hàng loạt giải thưởng hấp dẫn đã thu hút rất nhiều “họa sĩ nhí” trong độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi ghi danh tham gia vẽ tranh và gửi bài dự thi về cho Ban Tổ chức.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ban Tổ chức đã nhận được số lượng lớn bài dự thi được gửi về từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, nổi bật là các địa phương: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Kạn… với gần 100 bài.

Các bài dự thi đều được các thành viên trong Ban Giám khảo đánh giá cao cả về bố cục, nội dung, sự sáng tạo cũng như thông điệp tranh vẽ mà các bé muốn truyền tải. (Tranh dự thi của bạn nhỏ Quế Hương – TP Đà Nẵng)

Cuộc thi được phát động ngay đúng dịp nghỉ hè của các bé và cũng là thời điểm đi du lịch của nhiều gia đình nên các con có rất nhiều ý tưởng để vẽ tranh (Tranh dự thi của bạn nhỏ Khánh Linh – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam đã được phác họa sống động qua nét vẽ mộc mạc, hồn nhiên của các bạn nhỏ (Tranh dự thi của bạn nhỏ Kim Ngân – TP.Bắc Kạn)

Sự háo hức mong chờ về một chuyến du lịch đáng nhớ cùng gia đình được các con gửi gắm qua từng mảng màu, nét vẽ sống động (Tranh dự thi của bạn nhỏ Quốc Huy – TP Đà Nẵng)

Cuộc thi vẽ tranh “Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước” được Tập đoàn Mường Thanh phát động tổ chức từ cuối tháng 6 với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ trên mọi miền tổ quốc, giúp các em khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng phong phú về một kì nghỉ dưỡng, du lịch mơ ước tại hệ thống khách sạn Mường Thanh, đồng thời tạo điều kiện cho các em có cơ hội được giao lưu với những họa sĩ chuyên nghiệp và các bạn đồng trang lứa có cùng đam mê hội họa.

Tham gia cuộc thi các bé sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn cùng cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng tại chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương.

Hạn chót tiếp nhận bài dự thi đến hết ngày 25/07/2022. Thời gian Ban Giám khảo chấm giải và khán giả bình chọn sẽ bắt đầu từ ngày 02/08 đến trước 12h00 trưa ngày 09/08/2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

BTC Cuộc thi vẽ tranh “Du lịch cùng Mường Thanh – Kì nghỉ mơ ước”

Hotline: 0989 414 580 (Mr. Tuấn Định)

Facebook: https://www.facebook.com/fan.muongthanh

Website: http://muongthanh.com/

Hà Anh

Tin cùng chuyên mục