Gần 800 người ứng tuyến các vị trí tại Mường Thanh Viễn Triều

Trong 2 ngày tuyển dụng, bộ phận Tuyển dụng Tập đoàn Mường Thanh đã phỏng vấn hàng trăm ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào gần 400 vị trí của khách sạn Mường Thanh Viễn Triều.

Ngày hội việc làm khách sạn Mường Thanh Viễn Triều diễn ra trong hai ngày 19- 20/11/2018 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa với sự tham gia của của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Giám đốc chuyên môn các bộ phận, Ban Giám đốc các khách sạn thành viên và thu hút sự quan tâm đông đảo của ứng viên hiện sinh sống tại địa phương, cũng như các ứng viên trên toàn quốc.

3

Đại diện ban Tuyển dụng cho biết, Nha Trang – Khánh Hòa là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với hoạt động du lịch phát triển nên nguồn nhân lực khá dồi dào và chất lượng nhân sự tốt. Nhìn chung, các ứng viên có mong muốn làm việc tại Mường Thanh Viễn Triều đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khách sạn, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và đáp ứng được nhu cầu công việc. Tính đến thời điểm hiện nay, bộ phận Tuyển dụng đã tuyển dụng được 185 vị trí, tương đương khoảng 50% số lượng yêu cầu tuyển dụng nhân sự. Các bộ phận còn thiếu sẽ được tiếp tục bổ sung tuyển dụng trong thời gian tới.

4

Trong thời gian tuyển nhân sự, bộ phận Tuyển dụng đã nhận được gần 800 hồ sơ ứng viên ứng tuyển vào các vị trị trong khách sạn. Hồ sơ ứng viên được thu nhận qua nhiều kênh như email tuyendung@muongthanh.vn, kênh thông tin nội bộ, qua fanpage chính thức của khách sạn, Mường Thanh Jobs… Sự kiện tuyển dụng được tổ chức công khai và Mường Thanh không thu bất kì một khoản phí nào từ các ứng viên.

5

Tọa lạc ngay ven biển Nha Trang, trên con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, khách sạn Mường Thanh Viễn Triều có tầm nhìn ra hướng eo biển từ Hòn Chồng tới núi Cô Tiên. Dự án Mường Thanh Viễn Triều đáp ứng nhiều tiện ích dịch vụ như hệ thống giáo dục, hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế, hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại… Dự kiến tháng 01/2019, khách sạn Mường Thanh Viễn Triều sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động, trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển xinh đẹp.

Ngọc Hải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục