Mường Thanh Cà Mau dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn xin việc

Với mong muốn các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp của đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau sẽ được trang bị những kỹ năng, kiến thức cơ bản chuẩn bị cho phỏng vấn xin việc, Ban lãnh đạo khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau đã trực tiếp tham gia giảng dạy theo lời mời của nhà trường.

Theo đó, hơn 120 sinh viên thuộc các ngành học khách nhau của đại học Bình Dương – Phân hiệu Cà Mau đã tham gia 2 tiết lý thuyết về cách phỏng vấn xin việc (Job Interview). Anh Nguyễn Đức Tuấn – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau và anh Lê Duy Trinh – Phó Giám đốc phụ trách Tài chính là 2 giảng viên đứng lớp.

Mường Thanh Hotel

Anh Tuấn cho biết, nội dung trong bài giảng chủ yếu là những chia sẻ cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp về kỹ năng, kiến thức chuẩn bị cho Phỏng vấn xin việc.

Mường Thanh Hotel
Anh Nguyễn Đức Tuấn – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau chia sẻ với các bạn sinh viên

“Điểm yếu của các bạn sinh viên sắp ra trường thường là kiến thức, kỹ năng thực tế. Tôi hy vọng sau buổi học này, các em đã có được nền tảng tốt để sẵn sàng ‘chinh phục’ các nhà tuyển dụng, bao gồm cả Mường Thanh Luxury Cà Mau’, anh Tuấn nói.

Bên cạnh lý thuyết, 2 giảng viên đến từ Mường Thanh Luxury Cà Mau còn hướng dẫn chi tiết các sinh viên cách làm một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ thông tin và ấn tượng.

Mường Thanh HotelAnh Lê Duy Trinh – Phó Giám đốc phụ trách Tài chính Mường Thanh Luxury Cà Mau tin kiến thức của lớp học sẽ mang lại nhiều hữu ích cho các em sinh viên trong quá trình xin việc sau này.

Anh Lê Duy Trinh chia sẻ: “Tôi xin chúc các bạn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và vận dụng những kiến thức thu nhận được ngày hôm nay hiệu quả để sớm có một công việc ổn định cho bản thân và góp phần xây dựng Cà Mau ngày càng giàu đẹp hơn”.

Mường Thanh Hotel

Mường Thanh Luxury Cà Mau khai trương chính thức vào ngày 19/5/2016 với quy mô 15 tầng, 177 phòng nghỉ chất lượng cao, hai sảnh hội nghị theo tiêu chuẩn quốc tế với 1.500 chỗ ngồi. Hiện, Mường Thanh Luxury Cà Mau là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao duy nhất của tỉnh Cà Mau, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành du lịch tỉnh.

Cao Khánh Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục