Mường Thanh Grand Nha Trang đào tạo kỹ năng sử dụng trang thiết bị PCCC

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy tại cơ sở, Mường Thanh Grand Nha Trang tổ chức lớp đào tạo kỹ năng sử dụng trang thiết bị PCCC cho tất cả CBNV.

Bên cạnh các hoạt động thường niên diễn tập PCCC phối hợp cùng Công an PCCC tỉnh Khánh Hòa, định kỳ cử nhân viên đi tham dự các lớp học về PCCC do Công An Tỉnh tổ chức, khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang với mục đích thực hiện tốt công tác PCCC tại cơ sở đã tổ chức lớp đào tạo kỹ năng sử dụng trang thiết bị PCCC cho tất cả CBNV.

122IMG_6958

Đầu năm 2018, tình hình phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng là mối quan tâm hàng đầu của người dân, Ban Giám đốc khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang đã tổ chứ lớp đào tạo kỹ năng cho toàn thể CBNV biết và sử dụng thành thục các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy thông dụng hiện có tại khách sạn, để có thể ứng phó kịp thời khi sự cố xảy ra.

12IMG_6971

Các vật dụng PCCC như bình chữa cháy MFZ, CO2, mặt nạ phòng độc… được đưa ra hướng dẫn cho tất cả nhân viên đều có thể sử dụng thuần thục.

111IMG_6975

Ngoài ra chương trình còn bổ sung các kỹ năng như: xử lý đám cháy, sử dụng vòi phun dập lửa, chăn chữa cháy, dụng cụ phá dỡ thông thường, cách tháo lắp vòi phun, lăng phun, nối vòi, cách sử dụng mặt các bộ quần áo chuyên dụng chữa cháy trong các tình huống thông thường và khẩn cấp.

111IMG_7037

Lớp học là cơ hội để trang bị những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy cho CBNV thực hành và có thể xử lý tình huống thực tế khi xảy ra đám cháy. Đây là hoạt động thường xuyên của khách sạn nhằm nâng cao ý thức trong mỗi nhân viên về công tác PCCC tại đơn vị và mỗi người lao động cần phải tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trong phòng chống cháy nổ cũng như đảm an toàn tuyệt đối cho công tác PCCC tại đơn vị.

Nguyễn Hồng Sơn
Trưởng bộ phận An ninh Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục