Mường Thanh Luxury Nha Trang tri ân giảng viên nội bộ nhân ngày 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể 3 lớp TOT 6, TOT 16 và TOT 30 (Train of trainer) của khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã tổ chức gặp mặt tri ân, tặng hoa cho các giảng viên nội bộ.

Chương trình diễn ra vào sáng 18/11 tại phòng họp nội bộ tầng 6 – khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. Các giảng viên nội bộ được tri ân đợt này gồm anh Phạm Văn Khanh – Giám đốc điều hành (GM) khách sạn, chị Trần Thị Thanh Vân – Trưởng phòng Nhân sự, Đỗ Thị Hoa Thanh Mai – Trưởng Bộ phận Buồng.

tang-hoa-5

Chương trình TOT (Train of the trainer) được phòng Đào tạo VPĐH phối hợp với các Master Trainer xây dựng và triển khai dành riêng để phát triển đội ngũ Đào tạo viên của hệ thống khách sạn Mường Thanh trên phạm vi toàn quốc.

Mục đích của chương trình đào tạo TOT nhằm trang bị kỹ năng giảng dạy và tạo ra một đội ngũ Đào tạo viên đông về số lượng và tốt về chất lượng. Sau khi VPĐH hoàn thiện các bộ SOPs (Standard Operating Procedure) thuộc các chuyên môn khác nhau, những đào tạo viên này sẽ là đội ngũ tiếp nhận, cập nhật và tiến hành đào tạo lại cho nhân viên trên toàn hệ thống, từ đó giúp tạo tính đồng nhất, tăng sự chuyên nghiệp hơn cho các hoạt động dịch vụ khách sạn của Tập đoàn. Đối tượng học viên tham gia lớp học đợt này được lựa chọn từ tất cả các chuyên môn và chức vụ từ Giám sát trở lên.

Đến nay, gần 600 học viên đã tốt nghiệp các chương trình đào tạo TOT và trở thành đào tạo viên nội bộ của tập đoàn.

Minh Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục