Triển khai khóa đào tạo ‘Làm chủ giọng nói’ cho CBNV tại VPĐH

Sau khóa đào tạo “Làm chủ giọng nói”, các học viên sẽ khắc phục được lỗi phát âm, làm chủ giọng nói và truyền cảm hứng đến người nghe.

Phát âm khó nghe, sai chính tả, lỗi khẩu hình hay nói thiếu cảm xúc là những bất lợi với nhiều người trong công việc. Đối với những người làm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, lễ tân, nhân viên bán hàng hay telesales, phát âm chuẩn và giọng nói cuốn hút càng là yếu tố quan trọng để công việc suôn sẻ hơn.

Với mong muốn giúp các học  viên làm chủ giọng nói của bản thân, khắc phục các lỗi phát âm và sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt trong giao tiếp và công việc hàng ngày,  tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác, phòng Đào tạo VPĐH quyết định tổ chức lớp học “Làm chủ giọng nói” cho đối tượng là CBNV đang làm việc tại VPĐH.

Khóa học kết hợp lý thuyết tổng quan và thực hành về các phương pháp luyện phát âm chuẩn, chỉnh sửa lỗi phát âm và ngữ điệu địa phương, nghệ thuật nói biểu cảm… Để nói hay, học viên sẽ được hướng dẫn cách nói đúng bằng cách sửa lỗi phát âm phổ biến như “L” và “N”, nguyên âm “O, E, Y, A…”. Sau khi nhận ra những nhược điểm trong giọng nói, các học viên sẽ biết cách điều chỉnh âm điệu giọng nói để có giọng nói khỏe, trong và không bị hụt hơi. Khi đã điều khiển được âm lượng, tốc độ và phát âm, học viên sẽ dễ dàng luyện tập được cách nói có ngữ điệu êm ái và truyền cảm.

Picture1

Giảng viên của lớp học là chị Nguyễn Thị Giang

Người đồng hành cùng các học viên trong khóa học này là chị Nguyễn Thị Giang – Giảng viên đào tạo nội bộ Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.  Giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy chương trình luyện phát âm, chất giọng cho nhân sự của nhiều đối tác như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietin Bank, BIDV, Citi Bank, VP Bank, Bảo hiểm Bảo Việt, CMC Telecom, Vinamilk…; thiết kế, xây dựng và chuyển giao tài liệu đào tạo kỹ năng và chất giọng cho tập đoàn Honda, Vietnam Airlines. Khóa học được kỳ vọng giúp các học viên tự tin hơn về giọng nói của mình, biến giọng nói tự tin và thu hút trở thành “vũ khí” lợi hại để chinh phục thành công.

Khóa học “Làm chủ giọng nói” dự kiến khai giảng vào ngày 12 và 13/7. Để đăng ký tham gia khóa học, CBNV vui lòng gửi đăng ký về phòng Đào tạo trước ngày 2/7.

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, giọng nói có thể trở thành bí quyết giúp con người trở nên tự tin, thu hút hơn và gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Không ít người cho rằng giọng nói hay là do trời phú và mong muốn có giọng nói hay và cuốn hút như những chính trị gia nổi tiếng hay doanh nhân thành đạt. Thực tế chứng minh rằng chúng ta hoàn toàn có thể luyện tập để có một giọng nói cuốn hút, bắt đầu từ những thay đổi nhỏ như bỏ bớt từ địa phương, nói chậm hơn, mở rộng khẩu hình…  Các khóa học cải thiện giọng nói đang ngày càng phổ biến, giúp các học viên quản lý giọng nói để truyền cảm hứng và chinh phục người nghe.

Anh Anh

2 thoughts on “Triển khai khóa đào tạo ‘Làm chủ giọng nói’ cho CBNV tại VPĐH

 1. Ms Nhung says:

  Xi chào Admin,
  Mình là Nhung nhân viên kế toán tại trung tâm giải trí VRC – Vinh.
  Admin cho mình hỏi nếu muốn đăng ký khóa học thì quy đình như thế nào và chi phí khóa học là bao nhiêu ạ.
  Cảm ơn bạn nhiều!
  Trân trọng!

  • Admin says:

   Dear Ms Nhung,

   Hiện khóa học này mới chỉ áp dụng cho VPĐH. Bạn có thể liên hệ với phòng Đào tạo VPĐH để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học và dự kiến chương trình có mở rộng ra các đơn vị tập đoàn không nhé :).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục