Tuyển dụng tất cả các vị trí tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam

Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam chuẩn bị khai trương đang cần tuyển tất cả các vị trí, từ Ban Giám đốc, lễ tân, kinh doanh, bếp, spa, buồng, IT, an ninh, kỹ thuật, kế toán.

Ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ xin việc qua email tuyendung@muongthanh.vn hoặc gửi trực tiếp tại văn phòng ban quản lý dự án chậm nhất vào ngày 3/3/2017 (Ms. Kim Anh – SĐT: 0976.271.729).

Ngày hội phỏng vấn dự kiến diễn ra vào 11 – 12/03/2017. Ứng viên trúng tuyển sẽ đi tập trung vào trung tuần tháng 04/2017.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam nằm tại khu đất phía bắc Cầu Hồng Phú, Phường Quang Trung, Tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là khách sạn thứ 49 trong chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh. Khách sạn có hệ thống phòng nghỉ cao cấp và các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng và hướng dẫn làm hồ sơ xem tại đây.

Trí Đức

5 thoughts on “Tuyển dụng tất cả các vị trí tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam

  1. Hoàng Cao Khải says:

    Kính gửi ban giám đốc khách sạn Mường Thanh, Tên em là Hoàng Cao Khải : sinh ngày 01/08/1984: em ở Phủ lý- Hà Nam, em được biết khách sạn đang tuyển nhân viên, em tốt nghiệp Khoa Công nghệ Điện Tử Viễn Thông Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, em đã từng làm kỹ thuật viên Truyền Hình Cáp Sài Gòn 4 năm, em đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thời gian làm việc và kiến thức em đã được đào tạo, vì thời gian vừa qua mẹ em lâm bênh nặng vì lo cho mẹ em nên em đã không có thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển, nay em gọi điện đến khách sạn thì bên tuyển dụng báo hết hạn rồi, vì vậy em kính mong ban giám đốc để y xem xét đến trường hợp của em và tạo cho em một cơ hội được làm việc trong khách sạn, em xin hứa sẽ cố gắng chịu khó và phát huy tốt khả năng và kiến thức của em để hoàn thành được tốt công việc mà công ty giao, vì tình hình mẹ em bệnh nặng nên em xin khách sạn tạo cho em một cơ hội, em xin chân thành cám ơn: SĐT của em : 0969270884; xin liên hệ với em

  2. Nguyễn thị mai hương says:

    E tên là nguyễn thị mai hương e năm nay 21tuổi và e đã tốt nghiệp thpt.e mong muốn được làm trong siêu thị MT mart.e muốn có cơ hội giao tiếp với người và biết thêm các sản phẩm thị trường rèn luyện cách giao tiếp tốt hơn..và muốn có cơ hội di xa hơn trong tương lai e là người hòa đồng vui vẻ e tin e sẽ làm được tốt cồn việc của mình e mong muốn mình có hội vào đó làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục