Cách thức đạt ‘Ngôi sao Mường Thanh’ tại chương trình Mega Sales 2020

  19-05-2020

Mega Sales sẽ là cơ hội lớn để tất cả các cá nhân đang công tác trong mọi lĩnh vực từ Nhân sự, Buồng phòng, Kĩ thuật đến Lễ tân… của Tập đoàn có thể đạt được Ngôi sao Mường Thanh.

Cụ thể, nếu bán được 10 đêm phòng, mọi CBNV sẽ được vinh danh bằng một Ngôi sao Mường Thanh. Mỗi Ngôi sao Mường Thanh trị giá 200.000 VND. Tương tự như vậy nếu bán được 20 đêm phòng, CBNV đó sẽ sở hữu hai Ngôi sao Mường Thanh.

Sau khi bán được phòng, mỗi CBNV sẽ điền vào mẫu “Phiếu thông tin khách đặt dịch vụ” và gửi về bộ phận Chăm sóc khách hàng Văn phòng điều hành. Đây sẽ là cơ sở để Ban Kinh doanh và Nhà Mường chấm điểm, xét thưởng Ngôi sao Mường Thanh.

Mẫu thông tin kể trên đã được Phòng Hành chính Văn phòng Điều hành gửi tới từng CBNV trong Tập đoàn.

Mẫu Phiếu thông tin khách đặt dịch vụ – cơ sở để Ban Kinh doanh và Nhà Mường tính xét tặng Ngôi sao Mường Thanh.

Mỗi tuần, Nhà Mường sẽ tổng kết và đăng tải thông tin khách sạn bán được phòng nhiều nhất cũng như cá nhân đang dẫn đầu cuộc đua bán phòng lên các phương tiện truyền thông của Nhà Mường.

Một điểm đáng lưu ý, các CBNV phải bán được phòng tại khách sạn khác khách sạn mình đang công tác. Cũng như sẽ không được tính Ngôi sao Mường Thanh nếu bán được phòng nằm trong cụm khách sạn mình đang công tác.

Ví dụ: CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh bán phòng nghỉ cho khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy sẽ không được tính, tương tự CBNV khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều bán phòng cho khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang cũng không được tính.

Mọi thông tin chi tiết về Ngô sao Mường Thanh trong chương trình Mega Sales xin liên hệ Ban Kinh doanh Văn phòng Điều hành.

Quốc Anh

Bài viết liên quan

Lộ diện ‘TOP CHAMPION’ bán hàng cho Mega Sales 2020 tuần đầu tiên
Bảng giá cụ thể các gói ưu đãi của Mường Thanh trong chương trình Mega Sales 2020
Top 3 câu chuyện Ngôi sao Mường Thanh đặc biệt quý IV/2019
Vinh danh Top 3 câu chuyện Ngôi sao Mường Thanh ấn tượng nhất quý III/2019
Mường Thanh Luxury Nha Trang dẫn đầu Tập đoàn về số Ngôi sao Mường Thanh quý III/2019