Khách hàng thích thú “pose” hình sống ảo tại khu vực trang trí trung thu của Mường Thanh Grand Xa La

  14-08-2019

Trong những ngày qua, nhiều khách trong nước và quốc tế lưu trú tại Mường Thanh Grand Xa La tỏ ra bất ngờ và thích thú với khu vực trang trí trung thu của khách sạn.

Nhằm tôn vinh các giá trị truyền thống của Tết trung Thu Việt Nam và tự hào là đơn vị được VPĐH lựa chọn đồng hành cho những chương trình quảng bá sản phẩm, những sự kiện lễ hội độc đáo, Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La đã dành một góc không gian riêng để giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những trải nghiệm mới mẻ về nét văn hóa của người Việt trong những ngày đón Tết trung thu.

Nhiều khách hàng thích thú trước không gian trưng bầy ấm áp, đậm nét văn hóa truyền thống độc đáo của khách sạn. Theo họ từng chi tiết cụ thể trong chương trình trang trí cho Tết Trung thu tại khách sạn đã mang đến những cảm giác thân thuộc, gần gũi, giúp họ quay về với những ký ức đẹp của tuổi thơ.

Đặc biệt, ấn tượng với khu trang trí này hơn cả là những du khách đến từ Hàn Quốc. Những du khách này cho hay tại Hàn Quốc ngày Tết trung thu là một trong những ngày lễ lớn nhất, là Tết đoàn viên, sum họp gia đình. Chính vì vậy, khi phải xa quê hương trong những ngày này, nhìn thấy những biểu tượng, vật dụng của ngày trung thu tại một quốc gia xa lạ họ cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh trang trí cho ngày Tết trung thu tại KS Mường Thanh Grand Xa La:

Nguyễn Giang – Quốc Anh

 

Bài viết liên quan

Cận cảnh công tác phục vụ các y, bác sĩ BV Bạch Mai tại khách sạn Mường Thanh Grand Xa La
Tập đoàn Mường Thanh tài trợ phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao cho toàn bộ y, bác sĩ bệnh viện Bạch Mai
Ba nguyên tắc làm việc và ba quy ước tuyển người dưới góc nhìn tài chính
Tập đoàn Mường Thanh tổ chức thành công Lớp tập huấn hướng dẫn viên cứu hộ 2019
Câu chuyện tình lãng mạn và cái kết viên mãn của cặp đôi CBNV Mường Thanh