Mường Thanh Grand Hạ Long tổ chức thành công Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về quy trình quyết toán ngân sách nhà nước

  01-10-2020

Trong 2 ngày 30/9 và 01/10/2020, khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long vinh dự là nơi tổ chức thành công Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về quy trình quyết toán ngân sách nhà nước.

Hội nghị diễn ra tại phòng họp có không gian sang trọng Camellia của khách sạn với sự tham dự của gần 100 Đại biểu là các cán bộ, chuyên gia trong lĩnh vực Kiểm toán đến từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

CBNV Mường Thanh Grand Hạ Long đón tiếp Ông Nguyễn Xuân Ký – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh tại sảnh khách sạn.

Đặc biệt, khách sạn cũng được vinh dự đón tiếp nhiều vị khách VIP khác như: Ông Nguyễn Đức Hải – Ủy viên Trung Ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách; Ông Bùi Đặng Dũng – Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách; Ông Nguyễn Xuân Ký – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh; Ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành TW Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh và Ông Peter Girke – Trưởng Đại diện Viện Konrad Adenauer Stiftung tại Việt Nam.

Mường Thanh Grand Hạ Long tổ chức tốt hội nghị quan trọng của Ủy ban Tài chính ngân sách với gần 100 đại biểu tham dự.

Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, ban, ngành và các doanh nghiệp khi có kế hoạch tổ chức hội nghị, hội thảo và sự kiện… Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để tập thể CBNV khách sạn tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Mường Thanh Grand Hạ Long.

Tống Ngọc Huyền – Mường Thanh Grand Hạ Long

Bài viết liên quan

No related posts